6 quy tắc vàng giúp nàng béo diện jean vẫn đẹp như thường

10:45 28/11/2016

Đừng nghĩ quần jeans chỉ hợp với những cô nàng thanh mảnh. Hãy học các mẹo sau để bạn béo vẫn có thể diện jeans.

1. Chọn quần đúng size

6-quy-tac-vang-giup-nang-beo-dien-jean-van-dep-nhu-thuong

Đừng nghĩ rằng cố ních vào một chiếc quần nhỏ size hơn sẽ khiến đùi và chân bạn trông nhỏ đi. Vì thực sự khi cố ních vào, phần mỡ sẽ hiện lên từng ngấn, đặc biệt phần eo bị thắt chặt sẽ lộ rõ từng tảng mỡ. Chưa kể nó sẽ khiến bạn khó đi lại, cử động. Hãy chọn chiếc quần đúng size bạn mặc, vừa dễ chịu, vừa không quá lộ rõ khuyết điểm. 

2. Quần cạp trung, hoặc cạp cao

6-quy-tac-vang-giup-nang-beo-dien-jean-van-dep-nhu-thuong-1

Các nàng mũm mĩm không bao giờ nên chọn chiếc quần cạp thấp, điều đó sẽ khiến nguyên vùng bụng xổ ra rõ rệt khi ngồi xuống. Quần jeans cạp trung hoặc cạp cao là lựa chọn hợp lý hơn cả. Bạn hoàn toàn có thể khoe phần trên eo nhỏ gọn, vì cả phần bụng lèo nhèo bên dưới đã được che đậy rất kỹ.

3. Quần jeans màu tối

6-quy-tac-vang-giup-nang-beo-dien-jean-van-dep-nhu-thuong-2

Những chiếc quần jeans màu đen, xanh đen cổ điển... sẽ giúp các nàng béo trở nên thon gọn hơn, chưa kể nó dễ dàng phối với nhiều loại áo, giày dép.

4. Phối đồ năng động hoặc nhiều layer (nhiều lớp)

6-quy-tac-vang-giup-nang-beo-dien-jean-van-dep-nhu-thuong-3

Chọn áo sơ mi dáng dài, áo khoác thể thao, áo jacket, áo hai dây với cardigan... dài hơn giữa hông một chút sẽ giúp cơ thể bạn trông cân đôi hơn. Đừng ngại sử dụng phụ kiện, hoặc phối nhiều đồ với nhau, những thứ này khiến bạn nổi  bật, tự tin hơn.

5. Làm nổi bật vòng eo

6-quy-tac-vang-giup-nang-beo-dien-jean-van-dep-nhu-thuong-4

Không có gì ngạc nhiên khi hình dáng đồng hồ cát luôn được coi là nữ tính và hấp dẫn nhất. Để có tỷ lệ thích hợp hai phần cơ thể, hãy cố gắng làm nổi bật vòng eo của bạn. Đối với những người thích phong cách cổ điển, thắt lưng là giải pháp tốt nhất. Bạn có thể chọn áo sơ mi, áo len với bản thắt lưng ngang eo, hay đơn giản là chiếc áo có phần eo được thiết kế thắt sẵn như trong hình.

6. Chọn giày dép đúng

6-quy-tac-vang-giup-nang-beo-dien-jean-van-dep-nhu-thuong-5

Những chiếc ủng cao, giầy dép đế xuồng, dáng thô, nhiều chi tiết... sẽ khiến những người béo trở nên nặng nề. Bạn nên chọn những chiếc giày cao gót gần giống màu quần, hoặc màu nude để khiến chân trông dài hơn.

Mộc Miên
Ảnh: Brightside

Tin liên quan