Á hậu Diễm Trang sắp làm mẹ

10:20 30/03/2016

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Diễm Trang đã chia sẻ tin vui sắp đón thêm

 - Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Á hậu  Diễm Trang đã chia sẻ tin vui sắp đón thêm "thành viên mới" đến bạn bè và các fan hâm mộ.

Cuối tháng 12/2015, Á hậu Diễm Trang đã chính thức tổ chức đám cưới với bạn trai Việt Kiều của mình và ngay sau đám cưới, cô đã cùng chồng sang Ba Lan. 

Diễm Trang, Á hậu Diễm Trang
Á hậu Diễm Trang


Sau hơn 3 tháng kết hôn thì mới đây, Diễm Trang đã thông báo tin vui đến bạn bè, đồng nghiệp cùng với fan hâm mộ. 

Nguyên văn dòng chia sẻ dài của Diễm Trang trên trang cá nhân: "Our love has blossomed (Tạm dịch: Tình yêu của chúng tôi đã đơm hoa).

Đến hẹn tái khám cùng bạn chồng, bước vào phòng khám lúc nào cũng là cảm giác căng thẳng, hồi hộp từng phút như chuẩn bị vỡ trận bởi hôm nay là một dấu mốc quan trọng để biết được kết quả con của mình có triệu chứng nào hay không. 

Những ai làm mẹ sẽ hiểu, những tháng đầu sẽ khủng hoảng căng thẳng lắm. Gặp phải một nàng lần đầu như mình nên mọi thứ lóng nga lóng ngóng. Đăng kí mọi thủ tục, chồng ngồi vô tư rủ mình xem xe trên mạng mà lòng lại lo lắng đợi đến lượt bước vào, cũng may hôm nay đổi bác sĩ, được gặp phải bác sĩ mong muốn trấn an được tinh thần của mình. Bác sĩ bảo:

“Rồi ngồi vào đây..!” 

Mình rón rén:

“Dạ”

“Rồi thai được … tuần … ngày rồi, cô nhìn thấy con mình chưa, có quay lại không, lấy máy quay lại đi, vì lúc này con đẹp lắm”

Diễm Trang, Á hậu Diễm Trang
Diễm Trang hào hứng kể lại trên Facebook cá nhân

 

Lục đục kêu bạn chồng quay lại màn hình, còn mình thì chăm chú theo dõi màn hình nhỏ kế bên không hiểu sao mà cười toe toét, cảm thấy như không còn thấy mặt trời vậy. Nhìn từng cử động, từng bộ phận bé bé xinh xinh được phóng to, mãi đến hôm nay mình mới được nhìn thấy; tay này, chân này, rồi thấy cả sống mũi làm mình cười vét mồm. 

Diễm Trang, Á hậu Diễm Trang
Diễm Trang và ông xã trong đám cưới


Bạn chồng vừa quay hý hoáy vừa nhìn mình hồn nhiên cười, đến khoảnh khắc ấy mình mới hiểu được mình cảm thấy may mắn như thế nào khi lúc nào bên cạnh cũng có một người đồng hành. Những cử động bác sĩ mô tả làm mình thấy đáng yêu làm sao, từ mút tay đến duỗi thẳng chân tay, chỉ có khi siêu âm mình mới thực sự thấy được con đáng yêu thế nào vì rõ là thiên thần của mình hiện giờ chỉ khoảng như một quả chanh, làm đôi khi cô nàng ngớ ngẩn lần đầu lên thiên chức đôi khi vẫn còn tung tăng nhởn nhơ chưa ý thức được việc mình đang làm mẹ.

Vài tháng mang trong mình một thiên thần nhỏ là vài tháng háo hức, lo lắng đủ mọi cảm xúc. Thật sự mọi thứ quá nhanh khiến mình đôi khi thẩn thờ ngồi nhìn lại về sự thay đổi sau mỗi năm"

Diễm Trang, Á hậu Diễm Trang

Ngay sau khi những dòng chia sẻ này được đăng tải, vô số lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp... đã gửi đến Diễm Trang.


Chồng Diễm Trang - Xuân Du, là một doanh nhân gốc Hà thành, đang làm việc tại Ba Lan. Cặp đôi quen nhau và nảy sinh tình cảm từ 2 năm trước khi Diễm Trang tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 (Diễm Trang đăng quang cùng Á hậu 1 Huyền My và Hoa hậu Kỳ Duyên).

Diễm Trang, Á hậu Diễm Trang
Diễm Trang - Kỳ Duyên - Huyền My 

Nguồn : Vietnamnet

Tin liên quan