Á hậu Phương Lê đẹp dịu dàng trong đêm từ thiện.

14:07 19/02/2016

Vật phẩm đấu giá chính là hai chiếc đầm cao cấp đã tôn vinh vẻ đẹp của Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt - Nguyễn Lam Cúc trong đêm bán kết và chung kết của cuộc thi diễn ra tại California (Mỹ) vào trung tuần tháng 1 vừa qua.

Vẻ đẹp khả ái, phong thái tự tin cùng lối ứng xử linh hoạt đã giúp nữ doanh nhân Nguyễn Lam Cúc xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để giành vương miện cao quý nhất cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt.

Từ trái qua: Á hậu 3 Mai Quỳnh, Hoa hậu Lam Cúc, Á hậu Huyền My, Á hậu 1 Phương Lê

Trở về từ cuộc thi tại Mỹ, HH Lam Cúc luôn dành thời gian cho nhiều hoạt động thiện nguyện. Bữa tiệc cảm ơn do Lam Cúc tổ chức tối ngày 29/1 cũng nhằm mục đích gây quỹ từ thiện và kêu gọi sự ủng hộ của các Mạnh Thường Quân đối với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Nhiều doanh nhân trẻ thành đạt đến buổi tiệc cũng là bạn bè thân thiết của HH Lam Cúc

Sau phiên đấu giá, chiếc đầm ánh kim sang trọng mà Hoa hậu Lam Cúc diện trong đêm chung kết đã thuộc về Phương Lê, chủ đầu tư của hàng loạt resort cao cấp đồng thời cũng là Á hậu 1 cuộc thi Doanh nhân thế giới người Việt. Dù cuối năm là thời điểm vô cùng bận rộn nhưng Á hậu Phương Lê vẫn dành thời gian để đến chúc mừng tân Hoa hậu.

Á hậu Phương Lê còn là người chị gái thân thiết của Hoa hậu Lam Cúc trong cuộc sống

Bất ngờ hơn, Á hậu Phương Lê đã tặng lại vật phẩm chiến thắng cho chính chủ nhân chiếc váy – người em gái mà chị hết mực yêu quý. Hoa hậu Lam Cúc xúc động bày tỏ: “Món quà vô giá này em sẽ lưu giữ mãi để luôn trân trọng những tình cảm chị đã dành cho em”.

Huyền My - Á hậu Việt Nam 2014 là người tiếp theo đấu giá thành công chiếc đầm dạ hội đã đưa Hoa hậu Lam Cúc đến đêm thi chung kết.

Số tiền đấu giá cùng những đóng góp ủng hộ từ các Doanh nhân trẻ: Trang Nhung, Phương Thảo… trong bữa tiệc sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện của CLB Thiện Nguyện An Phúc do Hoa hậu Lam Cúc đồng sáng lập. Câu Lạc Bộ được thành lập từ năm 2009 với nhiều hoạt động thường niên ý nghĩa: Tết Ấm Biên Cương, Tết Ấm Yêu Thương, Gom tết đến – Đón xuân về… nhận được sự quan tâm và ủng hộ tích cực từ cộng đồng.

Ngày 6/2 (tức 28 Tết âm lịch), Hoa hậu Lam Cúc cùng các thành viên trong CLB Thiện Nguyện An Phúc sẽ tổ chức gói bánh chưng và tặng quà cho 13 hộ dân nghèo cùng người vô gia cư ở làng chài An Xá, Phúc Xá (Hà Nội) – Một nghĩa cử yêu thương ấm áp vào những ngày xuân mới cận kề.

Tin liên quan