Angela Phương Trinh diện váy thêu tranh Đông Hồ, rạng rỡ khi lần đầu tham dự LHP Cannes 2016

14:44 18/05/2016

Người đẹp Việt nhận được nhiều lời khen về trang phục và phong thái trên thảm đỏ quốc tế.

LHP Cannes lần thứ 69 đang diễn ra và trở thành chủ đề quan tâm của công chúng toàn cầu. Về phía Việt Nam, ngoài Lý Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh cũng là một trong những người đẹp được mời tham dự. Khác với nữ diễn viên “Mùa hè lạnh” đã sải bước trên thảm đỏ Cannes không ít lần, Angela Phương Trinh được kỳ vọng tiếp tục gây ấn tượng với bạn bè quốc tế như Lý Nhã Kỳ.

Bà mẹ nhí cùng ekip lên đường sang Pháp để tham dự sự kiện lớn này từ chiều ngày 16/5. Người đẹp 9x chia sẻ mang 100kg hành lý trong 5 chiếc vali năng gồm nhiều váy áo hàng hiệu để thả dáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2016. Những hình ảnh đầu tiên vừa được Angela Phương Trinh chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên “Taxi, em tên gì?” đăng tải clip ngắn vài giây ghi lại khoảnh khắc người đẹp sải bước tại sự kiện này. Lần đầu tham dự Cannes, Angela Phương Trinh chọn trang phục váy xuông thêu họa tiết tranh Đông Hồ và nở nụ cười rạng rỡ. Nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều lời khen của công chúng về trang phục đặc biệt, mang đậm phong cách Việt Nam và phong thái tự tin, sang chảnh trong sự kiện lớn. 

 

Angela Phương Trinh hút hồn tại Cannes 2016 

Liên hoan phim Cannes là một trong những liên hoan phim uy tín và lớn nhất thế giới, được tổ chức lần đầu từ năm 1946 tại Pháp. LHP quy tụ nhiều ngôi sao đình đám thế giới. Không ít sao Việt cũng từng vinh dự nhận được lời mời tham dự như Lý Nhã Kỳ, Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo sơn, Mai Thu Huyền, Thanh Hằng… LHP Cannes năm nay dự kiến diễn ra từ ngày 11 - 22/5. 

Nguồn Depplus

Tin liên quan