Bán đồ 'vừa thường vừa đắt', shop của Kylie Jenner vẫn cháy hàng

08:21 12/12/2016

Chỉ trong vòng 2 ngày mở bán, hầu hết các mặt hàng trong shop 'cộp mác' Kylie Jenner đã hết sạch.

Chỉ trong vòng 2 ngày mở bán, hầu hết các mặt hàng trong shop 'cộp mác' Kylie Jenner đã hết sạch.

Sau dòng son môi tạo nên cơn sốt suốt năm 2016, Kylie Jenner tiếp tục mở rộng "đế chế thời trang" với một trang web riêng chuyên kinh doanh quần áo, phụ kiện cộp mác bản thân có tên kyliejennershop.com. Để quảng bá cho dòng thời trang mới này, hot girl Hollywood mở một pop-up store tại tại TTTM Westfield Topanga, California.


Cửa hàng của cô nàng được bài trí rộng rãi với hàng nghìn mặt hàng. Chiếm một không gian lớn trên kệ là những thỏi son thuộc bộ sưu tập Kylie Lip Kit được săn đón gần đây.


Store của Kylie Jenner còn có nhiều mẫu áo theo phong cách khỏe khoắn, cá tính mà em gái cô Kim theo đuổi. Áo có thiết kế đơn giản với các dáng cơ bản như T-shirt, hoodie... và chỉ có 4 màu đen, trắng, xám, cam.


Trước giờ mở cửa pop-up store vào ngày 9/12, người hâm mộ Kylie Jenner đứng xếp hàng chật kín cả trung tâm thương mại ngay từ tờ mờ sáng. Rất nhiều fan cả nam lẫn nữ mong muốn được sở hữu những món đồ do cô hot girl nóng bỏng thiết kế.


Sức hút của Kylie Jenner là không thể chối cãi khi những món đồ thuộc dòng thời trang của cô nàng có kiểu dáng, chất liệu không quá đặc biệt nhưng vẫn khiến dân tình mê tít. Điểm nhấn duy nhất trên các mẫu áo, nón là hình của chính Kylie Jenner hoặc biểu tượng đôi môi đặc trưng của cô nàng.


Chỉ trong vòng 1 ngày, gần như toàn bộ mặt hàng đã trong tình trạng hết sạch. Trên website chính thức, các mẫu áo, nội y, mũ, tất... đều đã được treo biển sold out. Những món đồ này có mức giá từ khoảng 800k-1,6 triệu đồng. Tuy không rẻ và kiểu dáng cũng không quá đặc sắc nhưng vì là của Kylie Jenner sản xuất nên vẫn gây sốt như thường.


Set quần chip lọt khe in icon đôi môi và tên Kylie là một trong những mặt hàng được yêu thích nhất và hết sạch đầu tiên, dù giá của mỗi chiếc quần này lên tới hơn 400k.


Bộ lịch 2007 gồm bộ ảnh sexy của Kylie Jenner do nhiếp ảnh gia Terry Richardson chụp là một trong những mặt hàng hiếm hoi còn trên kệ.


Ốp điện thoại đang trong tình trạng sắp cháy hàng. Dù dự định mở cửa store đến ngày 23/12 nhưng với tình hình này, fan dự đoán đến lúc đó shop của Kylie Jenner sẽ chẳng còn gì mà bán.

Tin liên quan