Chị cả 'Những nàng công chúa nổi tiếng' kết hôn lần ba

13:30 09/05/2016

Diễn viên Kim Hye Seon tổ chức đám cưới bí mật với doanh nhân Lee Cha Yong.

Chosun đưa tin đám cưới của Kim Hye Seon đã diễn ra ngày 6/5 ở Hàn Quốc. Hôn lễ có sự tham gia của gia đình và một số bạn bè thân của cô dâu chú rể. Cả hai đều không muốn tiết lộ chi tiết đám cưới với truyền thông vì mong muốn có không gian giản dị, riêng tư trong ngày trọng đại.

chi-ca-nhung-nang-cong-chua-noi-tieng-ket-hon-lan-ba

Ảnh cưới của vợ chồng Kim Hye Seon.

Chồng của Hye Seon là doanh nhân Lee Cha Yong. Trong đám cưới, diễn viên 47 tuổi thổ lộ mong muốn vợ chồng cô yêu thương, sẻ chia cùng nhau đến đầu bạc răng long.

Kim Hye Seon sinh năm 1969, từng đóng Những nàng công chúa nổi tiếng, vai chị cả Na Deok Chil. Nhân vật này trải qua nhiều bất hạnh trong cuộc sống. Na Deok Chil sống với chồng mà không có tình yêu, sau đó ngoại tình. Kết hôn lần hai, nhân vật Deok Chil tiếp tục phiền muộn vì con riêng của chồng không thích mình. Ngoài phim này, Kim Hye Seon được biết đến qua Nàng Dae Jang Geum, Khi những bà nội trợ hành động...

Kim Hye Seon

Kim Hye Seon (bìa trái) trong "Những nàng công chúa nổi tiếng".

Kim Hye Seon trải qua hai đời chồng trước khi cưới Lee Cha Yong. Cô ly hôn người chồng thứ hai năm 2006 và từng phải tranh giành quyền nuôi con với người này.

Như Anh

Nguồn Vnexpress

Tin liên quan