Chi Pu thấy buồn cười khi hôn Kim Lý

14:52 08/12/2016

Người đẹp gặp khó khăn khi quay cảnh hôn đồng nghiệp ở phim

chi-pu-thay-buon-cuoi-khi-hon-kim-ly

Trong phim, Chi Pu (phải) vào vai Thi - cô thư ký xinh đẹp đồng thời là khách hàng của cặp vệ sĩ Trịnh và Viên (Kim Lý và Thái Hòa đóng). Cô và diễn viên Việt kiều có một số phân đoạn thể hiện tình tứ. Khi quay cảnh hôn, Chi Pu nhiều lần suýt bật cười vì cô phải nhập tâm cảm xúc lãng mạn với người mình xem như anh trai.

mà thấy rất vui vì anh Kim chưa bao giờ kiệm lời khen Chi xinh đẹp trong mỗi phân đoạn của hai người,

Chi Pu kể cô luôn được Kim Lý khen xinh đẹp.

Thái Hòa

Thái Hòa (giữa) vào vai Viên - anh trai Thi. Phát hiện bạn thân có tình cảm với em gái, anh tìm mọi cách để ngăn cản. Với tính cách hậu đậu, nhân vật làm nảy sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười. 

Kim Lý (trước) và Thái Hòa có nhiều khoảnh khắc nghịch ngợm trên phim trường.

Kim Lý và Thái Hòa (áo xanh) có nhiều khoảnh khắc nghịch ngợm trên phim trường. 

Hai diễn vibài trùng luôn sát cánh bên nhau, hỗ trợ và giúp đỡ nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Nhân vật của cả hai là cặp bài trùng, luôn sát cánh, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Khai thác đề tài tình bạn, Kim Lý - đồng thời là nhà đầu tư phim - cho biết: Tôi tin rằng ai trong chúng ta cũng có một tình bạn như thế - một người luôn khiến bạn nổi điên nhưng cuối cùng, bạn biết rằng mình có thể tin tưởng và dựa vào họ.

Kim Lý vừa đóng vai chính vừa giữ vai trò nhà đầu tư cho tác phẩm điện ảnh nói về tình bạn. Anh cho biết: "Tôi tin rằng ai trong chúng ta cũng có một tình bạn như thế. Một người bạn như Viên có thể khiến bạn nổi điên nhưng cuối cùng, bạn biết rằng mình có thể tin tưởng và dựa vào họ".

Tin liên quan