Chi Pu tự tin trả lời phỏng vấn truyền thông châu Á

13:49 29/11/2016

Buổi phỏng vấn với Chi Pu thu hút phóng viên nhiều báo đài của Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia...

Buổi phỏng vấn với Chi Pu thu hút phóng viên nhiều báo đài của Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia...

Sau khi tham dự lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016, Chi Pu có mặt trong buổi phỏng vấn riêng với đại diện truyền thông của nhiều nước châu Á. Nữ diễn viên xinh đẹp trong bộ váy ren trắng của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Đông đảo phóng viên và cơ quan thông tấn các nước trong khu vực như Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore... hiện diện trong sự kiện. Chi Pu lắng nghe kỹ các câu hỏi và trả lời tự tin bằng tiếng Anh.

Khi được hỏi về kế hoạch phát triển hình ảnh tại Hàn Quốc, Chi Pu cho biết hiện mới chỉ là những bước đi đầu tiên của cô tại đất nước có nền giải trí hùng mạnh này. "Tôi chưa thể hé lộ kế hoạch sắp tới tại Hàn Quốc, tuy nhiên thông qua những chuyến công tác như thế này cùng sự hỗ trợ của nhiều đối tác, tôi đang mở rộng kinh nghiệm, quan hệ của mình để từng bước thúc đẩy hình ảnh ngoài Việt Nam và hướng đến khu vực".

Trả lời câu hỏi về áp lực khi tham dự các sự kiện quy mô khu vực và thế giới, Chi Pu cho biết cô cảm thấy thoải mái vì bản thân đặt khá nhiều mục tiêu nhưng không để mình bị stress vì những mục tiêu đó. Nữ diễn viên tin rằng năng lực chuyên môn, hình ảnh tốt cùng khả năng ngoại ngữ trôi chảy sẽ giúp cô có thêm nhiều cơ hội ngoài Việt Nam.

Tại sự kiện, Chi Pu còn chụp ảnh cùng ông Fred Chong - CEO của WebTV Asia - và nhiều khách mời VIP khác. 


Sau buổi phỏng vấn, Chi Pu cũng tranh thủ ghi lại những hình ảnh đẹp trên đường phố Hàn trước khi trở về Việt Nam. Nữ diễn viên ngày càng chứng tỏ là một fashion icon sành sỏi hàng hiệu.

Ngay sau chiến thắng bất ngờ tại WebTV Asia Awards cùng nhiều hoạt động tại Hàn Quốc, Chi Pu bay về nước tiếp tục quảng bá bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn mà cô vào vai nữ chính cùng Thái Hoà, Kim Lý, B Trần. Phim ra rạp tháng 12/2016, hứa hẹn là siêu phẩm hài hành động đáng trông đợi dịp cuối năm.

Tin liên quan