Chồng vẫn tranh thủ 'ngủ' trong phòng chị giúp việc ngày cuối năm

10:49 13/04/2016

Những ngày giáp Tết, chồng ở nhà giúp tôi dọn dẹp nhà cửa. Không ngờ, lúc đi chợ về, tôi phát hiện chồng 'ngủ' cùng với chị giúp việc trong phòng.

Tôi và chồng đã kết hôn được 6 năm và có hai con. Tôi làm kinh doanh một siêu thị nhỏ nên công việc cuối năm rất bận rộn còn chồng làm ở một công ty của nhà nước. Vì rảnh rỗi hơn nên những ngày giáp Tết, chồng đứng ra đảm nhiệm việc dọn nhà và sắm sửa đồ dùng cùng chị giúp việc. Còn tôi thì vẫn bận rộn công việc bán hàng.

Những ngày này, hai con được gửi về nhà ông bà nội. Đến ngày giáp Tết, tôi tranh thủ ghé qua chợ mua ít đồ về cúng giao thừa và quần áo biếu chị giúp việc.

Tôi rất quý chị giúp việc vì chị ấy rất chăm chỉ, nhanh nhẹn, đảm đảng và chăm các con của vợ chồng tôi rất chu đáo. Năm nay, chị còn quyết định không về quê ăn Tết để ở lại trông nhà giúp vợ chồng tôi.

chị giúp việc 0

Tôi sốc khi nhìn thấy chồng và chị giúp việc ngủ cùng nhau (Ảnh minh họa)

Sau khi mua mọi thứ xong xuôi, tôi trở về nhà mà không báo trước cho chồng hay chị giúp việc. Tôi vào phòng khách rồi lên phòng ngủ cũng không thấy chồng ở đâu. Tôi liền đến phòng chị giúp việc.

Vừa đến cửa phòng, tôi đã nghe thấy tiếng rên rỉ của chị giúp việc. Sau đó, chồng tôi cũng 'hòa âm' theo. Không những thế chị ta và chồng tôi còn nói ra những điều khiến trái tim tôi đau đớn.

- Nhanh lên chú, không Thu về thì to chuyện đấy!

- Chị lo gì chứ. Cô ấy có coi đây là nhà mình nữa đâu. Suốt ngày bận đến khuya mới về. Mấy tháng này vợ bận rộn, về nhà thì kêu mệt nên em nhịn lâu quá, giờ chịu không nổi. Chị đừng giục nữa.

- Tôi cũng muốn gần chú nhưng cứ lo lắm.

Nghe hai người nó đến đấy, tôi không chịu được nữa nên đạp cửa đi vào khiến chồng và chị giúp việc giật mình không kịp mặc quần áo. Tôi vừa khóc vừa nói: "Thì ra chị chấp nhận ở lại đây là để gần gũi chồng tôi. Hai người đã ngủ với nhau bao nhiêu lần rồi".

Chồng tôi vội mặc quần áo rồi chạy đến bên tôi xin lỗi: "Anh sai rồi, anh xin lỗi vợ". Tôi đẩy chồng ra và nói: "Tôi vì cái nhà này mà làm việc vất vả ngày đêm kiếm tiền. Hy vọng anh và con sẽ có một cái Tết vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng anh lại đi ngủ với cả giúp việc. Anh là đồ đàn ông tồi. Hai người mau cút ra khỏi nhà tôi".

chị giúp việc 0

Mặc cho, chồng và chị giúp việc van xin nhưng tôi vẫn kiên quyết vứt đồ đạc của hai kẻ phản bội ra khỏi nhà. Tôi cũng gọi điện cho bố mẹ chồng thông báo sự việc. Sau đó, tôi đi đón hai con về.

Nguồn Ngoisao

Tin liên quan