Cô gái mang dòng máu Ấn gây tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu Nhật

08:50 07/09/2016

Priyanka Yoshikawa giành ngôi vị Miss World Japan hôm 5/9 nhưng bị nhiều người phản đối vì không mang dòng máu thuần Nhật.

Priyanka Yoshikawa, đến từ Tokyo, vượt qua 30 thí sinh khác để giành vương miện trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Nhật Bản. Cô sẽ đại diện Nhật tại cuộc thi Miss World lần thứ 66 diễn ra cuối năm nay.

 

Năm ngoái, Ariana Miyamoto - Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2015 - gây phản ứng khi là phụ nữ da màu đầu tiên đại diện cho xứ mặt trời mọc tại đấu trường sắc đẹp. Sau khi Priyanka Yoshikawa lên ngôi, mạng xã hội cũng "dậy sóng" khi cho rằng người đăng quang nên thuần Nhật hơn là mang dòng máu lai.

 

Priyanka Yoshikawa trong đêm chung kết.

 

Cô sở hữu chiều cao nổi trội khi khoe sắc bên các Á hậu.

 

Yoshikawa sinh ở Tokyo, có bố là Ấn Độ và mẹ là người Nhật. Người đẹp 22 tuổi chia sẻ: "Tôi mang nửa dòng máu Ấn Độ và mọi người thường hỏi tôi về tính thuần Nhật. Tôi tự hào vì có cha là người Ấn nhưng điều đó không có nghĩa tôi không phải người Nhật".

 

Priyanka Yoshikawa cao 1,76 m. Không chỉ bị phản ứng vì dòng máu, một số người còn cho rằng tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản hơi già và không đẹp.

 

Nhan sắc đời thường của Priyanka Yoshikawa.

Nguồn Vnexpress

Tin liên quan