Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh

09:50 07/05/2016

Người đẹp Tây Đô Việt Trinh có cơ ngơi hoành tráng ở Bình Dương với khu nhà vườn kiên cố, rộng rãi.

Là diễn viên đình đám của thập niên 90, Việt Trinh được ví như “minh tinh màn bạc Việt”. Cũng giống như Lý Hùng, Diễm Hương, … cát xê thời bấy giờ của nữ diễn viên này cũng lên tới hàng chục cây vàng mỗi bộ phim.

Sau sóng gió hôn nhân, Việt Trinh lui về ở ẩn và quy y cửa Phật. Cô có cuộc sống yên bình trong ngôi nhà ở Bình Dương cùng với con trai.

Không chọn Sài Gòn sôi động, tấp nập, Việt Trinh trở về miền quê yên bình, hòa mình vào không gian yên tĩnh để thanh tịnh trong tâm. Được biết, Việt Trinh và con trai sống tại khu dân cư Lái Thiêu, thuộc tỉnh Bình Dương cách xa thành phố Sài Gòn.

Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh - Ảnh 1

Kể từ sau sóng gió hôn nhân, những biến cố của cuộc đời, cô đã thay đổi suy nghĩ, thay đổi tính cách của mình. Không còn kiêu ngạo như ở thời hoàng kim nữa, cô trở nên trầm lặng, tránh xa thị phi và nghe theo những lời Phật dạy.

 

Mặc dù chốn đi về của Việt Trinh không sang trọng, giàu có, không nằm ở những nơi tấp nập có vị trí đắc địa nhưng ngôi nhà đơn giản với khu vườn tược, sinh thái rộng rãi của cô cũng khiến nhiều người thích thú và ước mơ.

Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh - Ảnh 3

Nhìn ở ngoài, ngôi nhà của nữ diễn viên rộng rãi và nguy nga như cung điện. Tuy nhiên, khi đi vào trong, ngôi nhà vô cùng giản dị, không có nhiều đồ vật đắt tiền.

Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh - Ảnh 4

Bước vào sau cánh cửa vững chãi, mọi người chú ý nhất là Tượng Phật Bà Quan Âm đặt ở trước nhà. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, Quan Âm Bồ Tát thương và phù hộ cô rất nhiều nên cô đã đặt tượng Phật trước của nhà bởi Phật là trên hết và đặt tượng Phật ở trước nhà mang ý nghĩa rất cao. Trước khi đi làm và sau khi đi làm cô đều ra cầu xin để được bình an, may mắn. Cũng theo chia sẻ, cô thỉnh bức tượng này từ chùa Non Nước về nhà riêng sau khi tham gia bộ phim Duyên trần thoát tục.

Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh - Ảnh 5

Căn nhà của Việt Trinh phông màu chủ đạo là màu trắng tại cảm giác sạch sẽ và sáng sủa. Vì không gian rộng nên chị bố trí nhiều vị trí thư giãn để tận hưởng thiên nhiên vào mỗi sáng sớm.

 

Bước vào bên trong ngôi nhà, mọi người chú ý và tò mò nhất bởi những bức tượng Phật trên ban thờ. Mọi đồ vật được bài trí hết sức đơn giản. Nhìn ngôi nhà và căn phòng của “Người đẹp Tây Đô”, ít ai biết nữ diễn viên Việt Trinh nổi tiếng một thời lại có thể ở trong căn phòng đơn giản như vậy.

Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh - Ảnh 7

Theo như chia sẻ của Việt Trinh, trước đây cô cũng sống một cuộc sống của công chúa với căn phòng lộng lẫy nhưng sau biến cố và sau khi sinh con trai, Việt Trinh sống giản dị, không cầu kỳ. Cô luôn nghĩ sống càng giản dị càng là mình và càng hạnh phúc.

Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh - Ảnh 8

Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh - Ảnh 9

Ngôi nhà của “Người đẹp Tây Đô” được bao quanh bởi khu vườn tược rộng rãi, trồng nhiều loại rau và cây ăn quả. Các loại rau trong vườn đủ cung cấp cho cả gia đình cô.

Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh - Ảnh 10

Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh - Ảnh 11

Lối đi trong khu vườn mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên.

 

Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh - Ảnh 13

Căn bếp được tách riêng với ngôi nhà để không bị ám mùi với phòng ngủ và phòng khách. Căn bếp nhỏ được bố trí rất hài hòa với thiên nhiên, có nhiều cửa tạo không gian thoáng đãng, đón nắng, đón gió và có thể nhìn thẳng ra những loại cây trong vườn.

Cơ ngơi yên tĩnh sau sóng gió cuộc đời của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh - Ảnh 14

Ngoài ra, chị cũng thiết kế một gian nhỏ cách biệt, ở trong khu vườn rợp bóng mát để yên tĩnh đọc sách hoặc tiếp đón bạn bè thân, tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên.

Nguồn Ngoisao

Tin liên quan