Cường đô la bất ngờ tuyên bố đóng Facebook

09:24 26/04/2016

Cường đô la, chồng cũ của Hồ Ngọc Hà bất ngờ tuyên bố đóng của facebook. Anh không đưa ra lý do cụ thể về quyết định này.

 

Cường đô la, Hạ Vi, Hà Hồ, Cường đô la đóng facebook

Chia sẻ này nhận được nhiều sự tò mò của người hâm mộ nhưng tất cả đều tôn trọng với quyết định này của anh.

Trên trang cá nhân, Cường đô la viết: “Chào buổi tối cả nhà, sau 12h đêm nay trang Facebook này chính thức dừng hoạt động. Cường xin cảm ơn chân thành đến cả nhà vì đã luôn theo dõi động viên cũng như chia sẽ với Cường trong suốt thời gian qua. Cường xin chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong việc theo đuổi những giấc mơ của đời mình”.

Không thể phủ nhận sự tương tác của facebook với người dùng, nhất là giới nghệ sĩ. Nhiều nghệ sĩ nổi lên từ những trang cá nhân nhưng cũng nhiều người cũng gặp không ít phiền toái.

Cường đô la, Hạ Vi, Hà Hồ, Cường đô la đóng facebook

Cường đô la

Với Cường đô la, từ khi còn ‘tay trong tay’ với Hồ Ngọc Hà, bất kể chuyện gì hay những gì anh cập nhật trên trang cá nhân đều gây chú ý của dư luận. Và kể cả khi anh công khai bạn gái mới Hạ Vi, cũng có nhiều bình luận trái chiều về hình ảnh của cặp đôi này.

Có lẽ, những sự chú ý quá nhiều của cư dân mạng mỗi khi anh cập nhật điều gì đó trên trang cá nhân khiến Cường đô la cảm thấy phiền toái và anh quyết định đóng trang cá nhân lại.

Bích Ngọc

Nguồn Vietnamnet
Tin liên quan