Cựu thành viên SNSD - Jessica xác nhận hẹn hò với bạn trai đại gia

14:09 17/05/2016

Lần đầu tiên, cựu thành viên SNSD - Jessica lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với Tyler Kwon. Bên cạnh đó, cựu thành viên SNSD cũng có lời nhắn nhủ về những đồng đội cũ.

Trong một cuộc phỏng vấn được đăng tải hôm nay (17/5), cựu thành viên SNSD - Jessica đã thừa nhận mối quan hệ của mình với Tyler Kwon. Jessica chia sẻ: "Tôi không phải muốn phủ nhận, rất nhiều bài báo đều nói anh ấy là bạn trai tôi. Chúng tôi đã hẹn hò hơn 3 năm rồi. Trước đây tôi chưa từng hẹn hò ai lâu hơn một năm. Khi tôi còn là thành viên SNSD, tin hẹn hò đã lan truyền nhưng khi đó công ty yêu cầu phủ nhận chuyện tình cảm".

Nói về kế hoạch kết hôn, Jessica chia sẻ: "Khi nào "thời cơ" tới thì tôi sẽ kết hôn. Bây giờ nhiều bạn bè xung quanh tôi đều đã kết hôn và sinh con cả rồi, tôi cũng cảm thấy rất ghen tị. Nói về việc sẽ sinh bao nhiêu em bé ư? Bởi vì tôi cũng có một cô em gái, do vậy tôi cảm thấy rằng làm sao có thể sinh được 2 đứa đây".

Cựu thành viên SNSD lần đầu xác nhận hẹn hò với bạn trai đại gia 1

Cựu thành viên SNSD - Jessica thừa nhận hẹn hò bạn trai đại gia hơn 3 năm

 

Jessica vừa phát hành album cùng MV solo đầu tay: Fly. Dù trước đó, Jessica thường xuyên bị cư dân mạng Hàn Quốc ghét bỏ nhưng với sản phẩm mới, cô nàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhờ chất giọng trong trẻo, ngọt ngào và giai điệu bắt tai.

Tuy nhiên, việc Jessica lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm với Tyler Kwon dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều fan của nữ ca sĩ cho rằng đây có thể là tín hiệu Jessica sẽ sớm lên xe hoa và chúc mừng cô tìm được hạnh phúc riêng. Nhưng không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ Jessica công khai yêu đương đúng vào dịp comeback để gây sự chú ý của truyền thông.

Cựu thành viên SNSD lần đầu xác nhận hẹn hò với bạn trai đại gia 2

Cựu thành viên SNSD lần đầu xác nhận hẹn hò với bạn trai đại gia 0

Jessica và Tyler Kwon từng có tin đồn sống chung, bị bắt gặp đi cùng nhau
nhiều lần nhưng chưa bao giờ thừa nhận tình cảm

Dẫu vậy, một điều mà đông đảo người hâm mộ quan tâm nữa chính là mối quan hệ của Jessica với các thành viên nhóm SNSD. Cô chia sẻ thành thật rằng: "Tôi vẫn giữ liên lạc với vài thành viên, còn vài người thì không".

Nguồn Ngoisao

Tin liên quan