Dàn diễn viên phim 'Của để dành': Người giải nghệ, kẻ hai lần đò

14:05 12/05/2016

Dàn diễn viên phim 'Của để dành' đã tạo được nhiều thiện cảm với khán giả. Nhưng tính đến hiện tại, nhiều diễn viên phim 'Của để dành' có cuộc sống khá lận đận.

Bộ phim 'Của để dành' do Đỗ Thanh Hải làm đạo diễn đã khai thác đề tài gia đình và tình mẫu tử. Phim xoay quanh gia đình bà Vi và ba đứa con là Thanh, Tiến và Thư. Sau một tai nạn, bà Vi nằm liệt giường. Nhưng cả ba người con vốn trước đó chỉ quen nhận sự chăm sóc một chiều từ mẹ, lại không thể chăm lo cho mẹ mình. Họ quyết định tìm người giúp việc cho mẹ. Thất vọng vì ba đứa con, bà đã quyết định bỏ đi. Chỉ khi ấy, ba người con mới nhận ra bà Vi quan trọng thế nào.

Dàn diễn viên phim 'Của để dành' ngày ấy đã gây được nhiều thiện cảm của khán giả. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhiều diễn viên phim 'Của để dành' lại có cuộc sống vất vả, lận đận về đường tình duyên. Nhiều người không còn gắn bó với nghề diễn viên.

NSƯT Hoàng Yến - bà Vi

Đảm nhận vai người mẹ già, bị liệt nửa người là NSƯT Hoàng Yến - một gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ. Dù là diễn viên nổi tiếng nhưng cuộc sống của bà tương đối vất vả. Bà cùng chồng và 5 người con sống trong căn phòng trọ chưa đầy 20m2 suốt 20 năm. Mãi tới khi con trai út lấy vợ, cả gia đình mới chuyển sang chỗ ở mới, khang trang và rộng rãi hơn.

diễn viên 'Của để dành' 0

Diễn viên 'Của để dành' - NSƯT Hoàng Yến trong vai bà Vi

 

Vì tuổi cao, sức yếu nên NSƯT Hoàng Yến không thể tham gia diễn xuất được. Tuy nhiên, những ký ức về nghiệp diễn vẫn luôn ở trong trí nhớ của người nghệ sĩ đã ngoài 80 tuổi.

diễn viên 'Của để dành' 1

diễn viên 'Của để dành' 0

NSƯT Hoàng Yến không thể theo nghiệp diễn vì sức khỏe đã yếu

Quách Thu Phương - Lan

Quách Thu Phương có vẻ đẹp thuần khiết của người thiếu nữ Hà Thành thuở xưa nên những vai diễn của chị thường dịu dàng và đa đoan… Khán giả đã quen và nhớ một gương mặt nữ dịu hiền, kiêu sa, phảng phất nét buồn ưu tư, hoài niệm.

diễn viên 'Của để dành' 0

Quách Thu Phương trong vai Lan - con gái bà Vi

Chia tay người chồng đầu tiên, Quách Thu Phương đã tìm được 'bến đỗ' mới với người đàn ông làm trong ngành xăng dầu. Vì công việc của chồng bận rộn nên cô tạm thời xa rời việc diễn xuất để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình với hai con, một trai một gái rất dễ thương.

diễn viên 'Của để dành' 0

Hình ảnh hiện tại của Quách Thu Phương

diễn viên 'Của để dành' 1

Quách Thu Phương và hai con

diễn viên 'Của để dành' 2

diễn viên 'Của để dành' 3

Ngoài chăm sóc con, nữ diễn viên còn chăm chỉ tập yoga để có thân hình đẹp và khỏe mạnh

Thu Hường - Thư

Thu Hường là nữ diễn viên có thể nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau. Trong phim 'Của để dành', Thu Hường vào vai cô con gái đành hành, chua chát của bà Vi. Tuy nhiên, ở một số vai diễn khác, cô vào vai diễn phúc hậu, hiền lành.

diễn viên 'Của để dành' 0

Thu Hường vào vai Thư - con gái bà Vi

Mặc dù thành công với nghề diễn viên nhưng đến tận bây giờ, Thu Hường vẫn lẻ bóng 1 mình. Nữ diễn viên cũng khao khát có một mái ấm gia đình nhưng có lẽ duyên vẫn chưa tới.

diễn viên 'Của để dành' 0

Diễn viên Thu Hường khao khát một mái ấm nhưng vẫn chưa có được

Hương Mai - Luyến

Hương Mai đảm nhận vai Luyến, cô bé giúp việc cho nhà bà Vi. Nhân vật Luyến vừa đáng yêu, vừa khiến công chúng bật khóc với những cảnh phim cô bé nhớ mẹ. 17 năm qua kể từ khi phim lên sóng, đôi lúc Hương Mai vẫn được mọi người nhận ra và gọi tên Luyến.

diễn viên 'Của để dành' 0

Hương Mai thành công với nhân vật Luyến - cô bé giúp việc cho nhà bà Vi

Vì theo học âm nhạc từ khi còn nhỏ nên Hương Mai không tham gia diễn xuất mà làm công việc dạy nhạc cho các em nhỏ ở Trung tâm nghệ thuật Sol Art. Hương Mai cũng đã có gia đình nhỏ của mình.

diễn viên 'Của để dành' 0

diễn viên 'Của để dành' 1

diễn viên 'Của để dành' 0

Hương Mai kết hôn vào tháng 10/2014 sau nhiều năm gắn bó với bạn trai.

diễn viên 'Của để dành' 1

Ảnh cưới của diễn viên Hương Mai

diễn viên 'Của để dành' 0

diễn viên 'Của để dành' 3

diễn viên 'Của để dành' 4

Diễn viên Hương Mai trong ngày trọng đại.

Nguồn Ngoisao

  •  
Tin liên quan