Diễn viên Anna Nguyễn từng là người mẫu ảnh đắt giá nhất Hà Thành

09:05 01/04/2016

Từng gác lại sự nghiệp của một diễn viên và chỉ nhận lời làm người mẫu ảnh nhưng Anna Nguyễn luôn được khán giả ái mộ vì nhan sắc xinh đẹp và tình thương dành cho trẻ em.

anna-nguyen-283-1-ngoisao 9

Lý do nào khiến bạn đăng kí tham gia một cuộc thi về nhan sắc trong khi vẻ đẹp và tên tuổi của bạn đã được báo chí và khán giả công nhận?

Trước kia tôi đã lọt vào top hoa hậu Biển nhưng bận việc gia đình tôi không tiếp tục đi đến cùng nên đây là thời điểm tôi muốn thử thách bản thân mình trong một cuộc thi Nhan sắc để cơ hội mang vẻ đẹp và tính hướng thiện của tôi được nhân rộng hơn.

anna-nguyen-283-2-ngoisao 8

anna-nguyen-283-3-ngoisao 7

Vậy bạn đến với cuộc thi vì mục đính giải thưởng, danh hiệu?

Tôi không phủ nhận danh hiệu là thứ cao quý và thật may mắn khi mình chiến thắng và nhận giải. Đó là một phần, và ai cũng hiểu khi một người đẹp có danh hiệu thì tiếng nói của mình sẽ lay động được nhiều trái tim có thể đồng cảm cùng mình giúp đỡ các trẻ em vùng sâu vùng xa đang chịu nhiều khó khăn.

anna-nguyen-283-4-ngoisao 6

Nhiều người so sánh bạn có nét giống Diễn viên, doanh nhân Ngô Thanh Vân. Bạn nghĩ sao về điều này?

Không ai muốn bị so sánh với người khác. Tuy nhiên nếu nói tôi giống chị Ngô Thanh Vân thì đây là một may mắn vì chị ấy là một người phụ nữ đẹp thanh thoát và thành đạt, Anna vẫn đang cố gắng từng ngày để luôn xinh đẹp và thành công trong vai trò doanh nhân. Biết đâu khi bằng tuổi chị Ngô Thanh Vân bây giờ Anna Nguyễn cũng sẽ gặt hái nhiều hạnh phúc trong cuộc sống và sự nghiệp như chị ấy thì sao (Cười).

anna-nguyen-283-5-ngoisao 5

anna-nguyen-283-6-ngoisao 4

Được biết công việc kinh doanh Thời Trang của Anna Nguyễn rất thành công, là một doanh nhân trẻ có lẽ thời gian biểu của bạn sẽ rất kín nhưng vẫn thấy bạn giữ được vóc dáng thon gọn, gợi cảm. Đâu là bí quyết?

Bí quyết của Anna nằm ở thực đơn ăn uống. Anna thường thay đồ ăn chế biến dầu mỡ bằng đồ luộc, ưu ái nhiều rau củ quả ít ngọt và ít tinh bột. Khi bận những cuộc họp hay những chuyến bay trong ngày từ Nam ra Bắc, mẹ của Anna thường luộc rau củ để sẳn trong hộp để mình ăn đủ bữa.

anna-nguyen-283-7-ngoisao 3

anna-nguyen-283-8-ngoisao 2

Xinh đẹp, thành công và nhiều người ái mộ, nhưng độc giả vẫn ít thấy bạn nhắc đến chuyện tình cảm?

Bên ngoài vẻ khỏe khoắn và năng động tôi là một người phụ nữ mong manh yếu đuối, từng gặp đỗ vỡ với mối tình đầu. Tôi đã quên được và tập trung vào công việc và hứa mình đã là người của công chúng mọi người có thể biết Anna ăn sao đẹp, chọn trang phục như thế nào? Hay có thể cùng Anna làm hoạt động từ thiện nào? Vâng! Nhưng hãy cho Anna một khoảng lặng cần giữ đó là tình yêu, khi yêu Anna muốn giữ cho người đàn ông của mình hạnh phúc và không bị xao động bởi dư luận.

anna-nguyen-283-9-ngoisao 1

anna-nguyen-283-10-ngoisao 0

Xin cảm ơn Anna Nguyễn! Chúc bạn thành công trong đấu trường nhan sắc mới và luôn giữ phong độ để luôn là "Người đẹp được mọi phụ nữ muốn thành bản sao".

Photographer & Stylist: Ti Ak

Make up: Nam Dy

Fashion: Ruco Shop

Nguồn Ngoisao

Tin liên quan