Đôi vợ chồng tổ chức hôn lễ trong động băng lạnh âm 2 độ

09:26 25/03/2016

Cô dâu chú rể người Anh đã phải chi ra 9000 bảng cho đám cưới đặc biệt này

doi-vo-chong-to-chuc-hon-le-trong-dong-bang-lanh-am-2-do

 

Đôi vợ chồng người Anh, anh Anthony Lee 41 tuổi và cô dâu Mari Jones Lee, 36 tuổi, trở thành đôi uyên ương đầu tiên tổ chức đám cưới trong hang động băng nhân tạo lớn nhất thế giới ở Iceland. Động băng này được hình thành và chạm khắc trong lòng sông băng Langjokull lớn thứ hai ở châu Âu, dài 0,5 km và cách mặt đất khoảng 40 m.

doi-vo-chong-to-chuc-hon-le-trong-dong-bang-lanh-am-2-do-1

 

Vì nhiệt độ trong động băng khoảng -2 độ C nên cô dâu, chú rể và 19 khách mời phải mặc nhiều quần áo ấm. 

doi-vo-chong-to-chuc-hon-le-trong-dong-bang-lanh-am-2-do-2

 

Họ đã phải chi ra 9.000 bảng (khoảng 286 triệu) cho đám cưới này, trong đó có tiền thuê hang động băng, tạo ánh sáng, đèn Led... 

doi-vo-chong-to-chuc-hon-le-trong-dong-bang-lanh-am-2-do-3

 

Chú rể Anthony, một thợ mộc, chia sẻ: "Chúng tôi yêu đất nước Iceland từ khi đặt chân đến đây du lịch lần đầu tiên năm 2013, đặc biệt ấn tượng với dòng sông băng. Sau khi quay trở lại đây lần thứ 3 năm 2015 , chúng tôi quyết định đây sẽ là nơi tổ chức nghi thức thiêng liêng nhất cuộc đời".

doi-vo-chong-to-chuc-hon-le-trong-dong-bang-lanh-am-2-do-4

 

Mặc dù trời rất lạnh, phải khoác thêm một chiếc áo lông trắng bên ngoài váy cưới nhưng cô dâu Mari Jones Lee vẫn tươi cười hạnh phúc.

doi-vo-chong-to-chuc-hon-le-trong-dong-bang-lanh-am-2-do-5

 

"Tôi mặc chiếc váy cưới, chân đi giày tuyết, giữ ấm bằng một chiếc áo lông. Anthony thì bất chấp cái lạnh khi chỉ diện nguyên bộ vest. Dù nhiệt độ dưới này rất thấp nhưng khi làm lễ, chúng tôi vẫn thấy ấm áp", cô dâu cho hay.

Nguồn : Vnexpress

Tin liên quan