Dù không tham dự, Phạm Băng Băng vẫn được treo ảnh khổ lớn tại Cannes

14:42 18/05/2016

“Nữ hoàng thảm đỏ” của Hoa ngữ vẫn được BTC nhớ đến dù không góp mặt trong LHP Cannes năm nay.

Tại sự kiện LHP Cannes lần thứ 69 này, Phạm Băng Băng cũng là một trong những khách mời danh dự của làng giải trí Hoa ngữ bên cạnh Lý Băng Băng, Củng Lợi…Tuy nhiên vì một vài lý do riêng, nữ diễn viên Võ Mị Nương truyền kỳ không thể góp mặt. Điều này khiến người đẹp Việt là Lý Nhã Kỳ khá tiếc nuối khi không được đọ sắc bên cô. 

Dù không thể tham dự Cannes 2016 nhưng BTC vẫn ưu ái treo ảnh khổ lớn của Phạm Băng Băng bên ngoài Cung điện lễ hội điện ảnh Cannes. Trong ảnh, nàng Kim Tỏa của Hoàn châu Cách Cách một thời tạo dáng quyến rũ với phong thái sang chảnh được đăng tải rộng rãi trên báo chí Hoa ngữ. 

Ảnh Phạm Băng Băng được treo trang hoàng bên ngoài Cung điện lễ hội điện ảnh Cannes. 

Phạm Băng Băng lần đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes là khi quảng bá cho phim 'Nhật Chiếu Trùng Khánh' vào năm 2010. Với trang phục mang phong cách hoàng bào lập tức giúp người đẹp sinh năm 1981 gây ấn tượng với bạn bè thế giới. Thậm chí, bộ váy này còn được bảo tàng quốc gia Anh chọn là vật phẩm được trưng bày trong Bộ sưu tập vĩnh viễn ở đây. 

Chiếc váy long phượng ấn tượng của Phạm Băng Băng. 

Những năm sau, Phạm Băng Băng vẫn tiếp tục sải bước trên thảm đỏ Cannes dù không có phim. Các trang phục của người đẹp 35 tuổi cũng luôn thu hút ống kính phóng viên nước ngoài. Ngay cả Angela Phương Trinh, khi lần đầu được mời tham dự LHP Cannes cũng bày tỏ nguyện vọng được gặp mặt Phạm Băng Băng lần này. 

 

Phạm Băng Băng cực ấn tượng trên thảm đỏ Cannes 

Có nhiều thông tin cho rằng Phạm Băng Băng không tham dự LHP Cannes 2016 là do đang mang bầu với bạn trai Lý Thần. Thời gian gần đây, nữ diễn viên thường xuyên diện trang phục rộng rãi, đi giầy bệt và có nhiều biểu hiện như ốm nghén. 

Nguồn Depplus

Tin liên quan