Fan ngỡ ngàng khi Hà Hồ bất ngờ đóng cửa Facebook

11:36 19/02/2016

Công chúng đang khá bất ngờ trước hành động của “Nữ hoàng giải trí” khi quyết định khoá trang cá nhân của mình.

Được biết đến với danh xưng “Nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà luôn là tâm điểm chú ý của khán giả. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc chất lượng, liveshow hoành tráng thì không ít những scandal, thị phi luôn “bủa vây” người đẹp và khiến nữ ca sĩ đôi khi cảm thấy mệt mỏi, chán chường.

Những ngày qua, hình ảnh Hồ Ngọc Hà hạnh phúc nắm tay người yêu đại gia ở Thái Lan đã gây “bão” trong cộng đồng mạng khi hàng trăm ngàn lượt chia sẻ cũng như bình luận từ khán giả. (Ảnh: Tri Thức Trẻ)

Thế nhưng ngay sau khi những hình ảnh tình cảm ấy được truyền nhau một cách chóng mặt thì sau đó, bà xã của đại gia kim cương đã lên tiếng với những lời lẽ khá nặng nề và cay nghiệt.

Trước những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, Hồ Ngọc Hà đã quyết định khoá trang cá nhân trong sự ngỡ ngàng của công chúng bởi vì đã từ lâu, trang cá nhân của cô đã là “mái nhà thứ hai” để các fan có thể chia sẻ cảm xúc, gặp gỡ thần tượng và ngược lại.

Việc giọng ca Destiny khoá trang cá nhân trong thời điểm này trùng hợp với thời điểm vợ của đại gia kim cương lên tiếng bức xúc nên càng khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

Tin liên quan