Gia đình Ngọc Thạch hạnh phúc trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai

14:01 04/04/2016

Con trai Ngọc Thạch vừa tròn một tuổi vào hôm 2/4. Cả gia đình Ngọc Thạch đã tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho cậu quý tử Ricky.

Ngọc Thạch đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010. Tuy nhiên, sau đó cô không gia nhập showbiz mà kết hôn cùng doanh nhân Bình Dương. Gần một năm sau khi kết hôn, Ngọc Thạch sinh con trai đầu lòng. Bé chào đời ngày 2/4/2015, mới đây, Ricky (tên thân mật của con trai Ngọc Thạch) đã tròn 1 tuổi.

Nhân dịp cậu quý tử tròn 1 tuổi, gia đình Ngọc Thạch đã tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho con.

Sinh nhật con trai Ngọc Thạch 1

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Ngọc Thạch trong tiệc sinh nhật bé Ricky

 

Sinh nhật con trai Ngọc Thạch 0

Trước đó, vào ngày sinh nhật của con, Ngọc Thạch cũng đã có chia sẻ dài gửi tới bé: "Chúc mừng em bé của mẹ chính thức tròn 1 tuổi. Mẹ chỉ mong thời gian hãy chậm lại một tí để con chậm lớn một tí để mẹ có thể hôn hít con cả ngày, mặc đồ đẹp rồi chụp ảnh cho con, nhưng mà không được, thời gian nhanh quá. Em bé đã bắt đầu biết cảm nhận mọi thứ xung quanh hơn, biết làm nhiều trò hơn và chẳng chịu ngồi yên cho mẹ chụp ảnh. Chẳng chịu để mẹ hôn hít em được nhiều. Em bé của mẹ luôn được lòng của mọi người, bất kể người xa lạ hay người quen việc đầu tiên con gặp 1 người lạ con lại nở 1 nụ cười xã giao ngay, mặc dù nụ cười đó hơi nhạt. Con rất dạng, luôn đi giao lưu với mọi người luôn làm trò để người khác chú ý đến con. Mẹ rất tự hào vì con là em bé luôn đáng yêu luôn để lại ấn tượng tốt với mọi người mà mọi người luôn yêu quý con. Con nhận luôn được sự yêu thương từ ông bà nội ngoại và của bố mẹ, tất cả mọi người điều chăm lo cho con từng tí 1 vì em bé của mẹ còn nhỏ lắm. Mẹ không mong con sau này quá thông minh hay quá tài giỏi, mẹ chỉ mong con là 1 người sống biết trước biết sau, biết yêu thương, chia sẽ, có 1 tấm lòng lương thiện và có lòng vị tha cho những ai không yêu thích con. Yêu con".

Sinh nhật con trai Ngọc Thạch 11

Sinh nhật con trai Ngọc Thạch 3

Một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật

Sinh nhật con trai Ngọc Thạch 6

Ricky thích thú bóc quà được tặng

Sinh nhật con trai Ngọc Thạch 4

Món quà cực yêu mà Ricky được một người anh tặng

Cậu quý tử Ricky thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Bé thường xuyên được mẹ chăm chút phối đồ nên luôn xuất hiện với phong cách vô cùng sành điệu, ngộ nghĩnh. Đây là một trong những nhóc tỳ được quan tâm nhất showbiz Việt hiện nay.

Sinh nhật con trai Ngọc Thạch 10

Sinh nhật con trai Ngọc Thạch 8

Sinh nhật con trai Ngọc Thạch 9

Với vẻ sành điệu đáng yêu, con trai Ngọc Thạch được nhận xét là một trong những
nhóc tỳ hot nhất showbiz Việt hiện nay.

Nguồn : Ngoisao

Tin liên quan