Giáng My làm đại sứ du lịch cho quốc đảo Palau

09:40 14/04/2016

Tổng thống Cộng hòa Palau bổ nhiệm Hoa hậu Đền Hùng vào vị trí thúc đẩy trao đổi nền du lịch giữa quốc đảo và các nước Đông Nam Á.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đang có mặt ở quốc đảo Palau nhân dịp chị được bổ nhiệm chị vào vị trí Đại sứ Thiện chí danh dự của Cộng hòa Palau (The Republic of Palau's Honorary Goodwill Ambassador). Tổng thống Cộng hòa Palau - ông Tommy E.Remengesau là người chủ trì buổi lễ.

Trong công hàm bổ nhiệm Hoa hậu Giáng My, Tổng thống Cộng hòa Palau cho biết ông rất ấn tượng với vị trí và vai trò của chị hiện nay. "Tôi đặc biệt ngưỡng mộ, chào đón và cám ơn Giáng My vì sự quan tâm nhiệt thành của cô trong việc thúc đẩy trao đổi nền du lịch giữa Palau với Việt Nam và với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á...". Tổng thống đặt nhiều kỳ vọng thông qua các hoạt động tích cực của Hoa hậu Giáng My những tiềm năng du lịch ở đảo quốc nhỏ bé sẽ được phát huy một cách hiệu quả.

Tổng thống Cộng hòa Palau - ông Tommy E.Remengesau


Tổng thống Cộng hòa Palau - ông Tommy E.Remengesau (trái) và Hoa hậu Đền hùng Giáng My. Ảnh: Tiên Nguyễn.

Trước khi bổ nhiệm Hoa hậu Giáng My, phía Palau đã tìm hiểu mọi hoạt động của hoa hậu suốt thời gian dài. Họ cũng có nhiều cuộc gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với chị.

Ngày 12/4, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My được mời đến phủ tổng thống Palau để dự tiệc tối cùng Tổng thống, phu nhân và các thành viên chính phủ, đại diện tập đoàn kinh tế các nước. Trong tà áo dài truyền thống, chị thể hiện các bài hát dân ca cũng như vài bản nhạc pop Việt khiến quan khách rất thích thú.

Hoa hậu Giáng My


Hoa hậu Giáng My cùng bạn bè người Việt và các thành viên chính phủ Palau. Ảnh: Tiên Nguyễn.

Ngày 13/4, Hoa hậu Đền Hùng có chuyến tham quan các hòn đảo ở quốc gia này, trong đó có đảo Rock - vốn được xem là một "thiên đường nhiệt đới" ở đây. "Trong vai trò Đại sứ du lịch của Palau ở khu vực Đông Nam Á, tôi rất vinh dự khi giới thiệu đến mọi người cảnh đẹp, xanh, sạch tuyệt vời của quốc đảo", Giáng My chia sẻ. 

Cộng hòa Palau là quốc gia gồm hơn 340 hòn đảo, với dân số hơn 20.000 người, nằm gần Philippines và Papua New Guinea. Nước Cộng hòa này được thành lập ngày 1/10/1994. Các ngành kinh tế của Palau gồm du lịch, nông nghiệp và nghề cá. Việt Nam và Palau chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ở cấp Đại sứ từ ngày 18/8/2008.

Nguồn Vnexpress

Tin liên quan