Hà Anh, Phạm Hương đọ tóc tết phá cách tại The Fashion Show

11:28 04/04/2016

Chương trình The Fashion Show powered by TRESemmé đề cao sự liên kết giữa mái tóc và trang phục có sự góp mặt của nhiều ngôi sao với các kiểu tóc cá tính, độc đáo.

polyad

Phạm Hương yêu thích kiểu tóc xõa uốn xoăn quyến rũ. Nhưng khi tham gia The Fashion Show, cô quyết định để kiểu tóc fearless tết phá cách: tết từng phần và thắt đuôi ngựa pony thấp sau lưng, phần tóc mái cũng tết thành hai dải ốp sát đầu, khoe khuôn mặt thanh tú.

polyad

Phạm Hương chọn trang phục sơ-mi trắng kết hợp đầm của Võ Công Khanh, một trong năm nhà thiết kế trình diễn tại The Fashion Show. Kiểu tóc tôn lên vẻ đẹp hiện đại của chiếc đầm lấy cảm hứng từ những nếp gấp trang sách.

polyad

Cô trang điểm mắt tông xám khói trùng với màu đầm.

polyad

Siêu mẫu Hà Anh cũng chọn thiết kế của Võ Công Khanh để diện trên thảm đỏ The Fashion Show. Hà Anh cũng khéo léo kết hợp kỹ thuật tết tóc như Phạm Hương nhưng cầu kỳ hơn. Cô bới tóc cao trên đỉnh đầu, thân tóc “chạy” những sóng tết nhỏ trong kiểu tóc fearless búi thách thức.

polyad

Đi theo phong cách gợi cảm, Hà Anh chọn mặc áo xẻ cổ sâu kết hợp với đầm in kí tự mang phong cách pop art. Kiểu tóc fearless búi thách thức cho phép cô khoe chiếc cổ cao và vòng một đẹp.

polyad

Kiểu tóc fearless này do Michael Barnes - nhà tạo mẫu tóc chính của show diễn đồng thời là một người bạn thân của Hà Anh thực hiện. Nhiều tín đồ thời trang khen ngợi những kiểu tóc mang đậm tinh thần fearless do Michael Barnes tạo kiểu được trình diễn trong chương trình. Đây hứa hẹn là những phong cách được nhiều người yêu thích trong năm.

The Fashion Show powered by TRESemmé giới thiệu những kiểu tóc Fearless đúng chuẩn salon đến giới mộ điệu. 

(Nguồn: Tresemmé)

Tin liên quan