Hari Won bán hit làm nhạc phim với giá hàng trăm triệu đồng

08:56 11/02/2017

Nhà sản xuất phim

Bài hát ra mắt đầu tháng 11/2016 của Hari Won trở thành ca khúc chính cho phim. Êkíp cho biết trước đó họ đã đặt hàng hai bài hát để làm nhạc phim. Nhưng sau khi nghe bản thu âm ca khúc của bà xã diễn viên Trấn Thành, họ quyết định liên hệ cô để có bài này.

 

Không tiết lộ số tiền cụ thể trả cho bản hit, êkíp phim chỉ cho biết số tiền họ bỏ ra lên đến hàng trăm triệu đồng - gấp 10 lần số tiền họ chi để mua những ca khúc làm nhạc phim trước đó.

Hari Won và Ngô Kiến Huy - đôi diễn viên chính trong 49 ngày phần hai - cùng thực hiện một MV cho bài hát này. Video nhạc sẽ được ra mắt sau khi phim công chiếu.

Hari Won (phải) và Ngô Kiến Huy trong phim 49 ngày phần hai.

Hari Won (phải) và Ngô Kiến Huy trong phim "49 ngày" phần hai.

Yêu không hối hận do nữ ca sĩ mua độc quyền từ nhạc sĩ Võ Hoài Phúc. Anh sáng tác bài này cho Hari Won cách đây ba năm, song gần đây ca khúc mới được phát hành.

Phim 49 ngày phần hai mở đầu với khung cảnh nhân vật Huy tỉnh dậy sau tai nạn xe. Anh bị mất trí nhớ tạm thời. Huy còn nhìn thấy một ma nữ xinh đẹp, cũng mất ký ức và đeo bám theo anh để chọc phá. Để thoát khỏi tình cảnh trớ trêu, Huy phải tìm cách khôi phục ký ức cho cô gái trong thời hạn 49 ngày, trước khi cô tan biến mãi mãi.

Poster phim 49 ngày phần hai.

Poster phim "49 ngày" phần hai.

Trong phần hai, phim vẫn giữ mạch chủ đạo về câu chuyện tình hài hước, xúc động pha chút liêu trai giữa hai nhân vật chính. Trường Giang và Nhã Phương - cặp diễn viên chính ở phần một - chỉ đóng vai khách mời. Bộ phim còn quy tụ các tên tuổi như Việt Hương, Thu Trang, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa... Phim dự kiến khởi chiếu ngày 17/2.

Mai Nhật

Tin liên quan