Hari Won chúc mừng hạnh phúc khi hay tin Tiến Đạt có tình mới

09:53 07/04/2016

Ngay khi biết tin Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thủy, Hari Won đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến bạn trai cũ.

Đầu tháng 4, làng giải trí bắt đầu rộ tin đồn rapper Tiến Đạt đang hẹn hò với người mẫu Mâu Thanh Thủy - quán quân “Vietnam’s Next Top Model 2013”. Khi nhận được nhiều lời chúc của bạn bè, cư dân mạng, Tiến Đạt không có phản hồi mà chỉ âm thầm nhấn nút “thích” bức ảnh.

Hari Won chúc mừng hạnh phúc hay tin Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thủy 0

Ông xã Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ Tiến Đạt - Mâu Thủy đang hẹn hò đúng ngày (1/4)

 

Trên trang cá nhân của Hari Won cũng bất ngờ xuất hiện dòng cập nhật có nội dung: “Nghe tin mừng của bạn mình cũng mừng theo. Mong bạn ấy bay thật cao, sống hạnh phúc, được cười tươi. Luôn ủng hộ đấy bạn à”. Tuy không tiết lộ trạng thái trên viết cho ai và nhằm mục đích gì, có lẽ là Hari Won đang âm thầm chúc phúc cho tình cũ cô đã yêu thương, gắn bó 9 năm.

Hari Won chúc mừng hạnh phúc hay tin Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thủy 2

Hari Won chúc mừng hạnh phúc đến Tiến Đạt

Hiện tại, Mâu Thanh Thủy đã chính thức lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Tiến Đạt trong khi đó chàng rapper đào hoa vẫn chọn cách im lặng và không đưa ra bất kì bình luận nào.

Hari Won chúc mừng hạnh phúc hay tin Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thủy 1

Tiến Đạt - Mâu Thủy đang trong quá trình tìm hiểu nhau

Hari Won và Tiến Đạt vẫn thường xuyên dành sự quan tâm cho nhau trên mạng xã hội. Không những thế Hari Won còn đăng tải clip của “Cuộc đua kỳ thú 2016” kèm theo lời chúc mừng đến Tiến Đạt. Ngay sau đó chàng rapper cười và trả lời rằng: “Chúc tiếp các tập sau nhé”.

Hari Won chúc mừng hạnh phúc hay tin Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thủy 3

Có thể thấy dù đã chia tay nhưng Tiến Đạt - Hari Won vẫn xem nhau như những người bạn tốt, họ thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội, luôn quan tâm và dõi theo nhau.

Nguồn Ngoisao

Tin liên quan