Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành ‘chuyển giới’

10:37 01/04/2016

Trấn Thành tiếp tục giả gái trong liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình. Tất nhiên Hari Won vẫn ủng hộ người yêu làm việc này.

Tối qua (30/3), đêm diễn đầu tiên trong liveshow Trấn Thành “Bình tĩnh sống” đã diễn ra tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, TP.HCM. Dù đêm diễn kéo dài tới gần 4h đồng hồ nhưng hầu hết khán giả vẫn ngồi tới phút cuối cùng và vỗ tay, khen ngợi các tiết mục không ngớt.

Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành chuyển giới 0

Trấn Thành tiếp tục giả gái trong liveshow kỷ niệm 10 năm

Ngoài những diễn viên, ca sĩ vốn đã quen mặt với khán giả nhiều năm qua như: NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Tấn Beo, nghệ sĩ Trường Giang,… thì sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ như: BB Trần, Băng Di, Lê Thị Dần, Duy Khương, Tuấn Kiệt cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành chuyển giới 1

Trong vở kịch mang tên “Tâm sự nữ vương”, Trấn Thành vào vai Cám, Chí Tài vào vai mẹ Cám còn diễn viên Lê Giang vào vai cô Tấm. Sau khi giết Tấm để chiếm đoạt ngôi vị Hoàng hậu không lâu, tội ác của mẹ con Cám bị nhà vua phát hiện và ban cho cái chết. Quá sợ hãi, mẹ con Cám gọi ông Bụt (do NSND Ngọc Giàu thủ vai) hiện lên cứu giúp.

Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành chuyển giới 2

Bụt cho mẹ con Cám trở về quá khứ để sửa sai lỗi lầm. Tuy nhiên Cám vẫn không thể sửa sai mà lại vô tình giết chính mẹ mình, ông Bụt và cả Tấm. Tức giận vì hành động của Cám, Bụt đưa mẹ con Cám trở về hiện tại, khi ấy Cám mới phát hiện ra Tấm vẫn chưa chết và đã trở về cung lên ngôi Hoàng hậu, còn mình thì bị đầy vào lãnh cung.

Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành chuyển giới 3

Cũng trong vở diễn này, Trấn Thành thể hiện được khả năng diễn tuồng, ca cải lương cực ngọt, cực mùi. Như người yêu Hari Won chia sẻ, anh đam mê xem tuồng và ca cải lương từ nhỏ, nên khi tổ chức liveshow, anh đã cố gắng dựng lên kịch bản này để có cơ hội vừa thỏa niềm đam mê và thể hiện tài năng của mình.

Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành chuyển giới 4

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Trấn Thành và các nghệ sĩ trong liveshow:

Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành chuyển giới 6

Trấn Thành song ca cùng Noo Phước Thịnh

Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành chuyển giới 7

Trấn Thành song ca cùng Tóc Tiên

Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành chuyển giới 9

Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành chuyển giới 8

Chí Tài vào vai mẹ Trấn Thành

Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành chuyển giới 10

Hari Won vẫn chấp nhận để Trấn Thành chuyển giới 11

Nguồn Ngoisao
Tin liên quan