Hết thần tượng Hà Hồ, Hương Tràm ‘nối lại tình xưa’ với Bùi Anh Tuấn?

13:48 09/05/2016

Hương Tràm và ‘tình cũ’ đi lưu diễn chung và có những khoảnh khắc khiến nhiều người nghi ngờ họ đang âm thầm quay lại.

Sau 2 năm “đường ai nấy đi”, Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm đã có một cuộc hội ngộ đầy cảm xúc trên sân khấu The Remix tối (20/3). Sự ăn ý khiến cả hai dính nghi án “nối lại tình xưa” khi giám khảo Dương Khắc Linh còn kêu gọi khán giả ủng hộ hai người quay lại với nhau.

Hương Tràm quấn quýt Bùi Anh Tuấn ở Mỹ 0

Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn chụp ảnh cùng các nghệ sĩ

Trước nghi án còn tình cảm với Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm bác bỏ: “Chuyện “vương vấn tình cũ” chắc chắn không có vì chúng tôi xem nhau như đồng nghiệp từ rất lâu. Tôi nghĩ, nếu còn chút tình cảm chắc cũng tốt vì sẽ giúp những màn kết hợp cảm xúc hơn. Nhưng nếu các fan mong chờ tôi với Tuấn quay lại thì chắc không có khả năng”.

Hương Tràm quấn quýt Bùi Anh Tuấn ở Mỹ 1

Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn tình tứ không rời ở Mỹ

Về phía học trò Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn chia sẻ, anh hài lòng về mối quan hệ hiện tại giữa mình và Hương Tràm: “Chuyện tình cảm của chúng tôi đã kết thúc khá lâu rồi. Thật khó để có thể trở lại bên nhau. Tôi vui khi mình và Tràm luôn là bạn bè, anh em thân thiết và mong rằng sẽ mãi dành cho nhau những ánh nhìn cảm thông, trân trọng”.

Hương Tràm quấn quýt Bùi Anh Tuấn ở Mỹ 2

Hương Tràm quấn quýt Bùi Anh Tuấn ở Mỹ 3

Hương Tràm quấn quýt Bùi Anh Tuấn ở Mỹ 5

Cả hai đều đứng cạnh nhau khi chụp ảnh

Hương Tràm quấn quýt Bùi Anh Tuấn ở Mỹ 4

Hương Tràm choàng tay ôm eo Bùi Anh Tuấn.

Dù cả hai chính thức phủ nhận không còn tình cảm với nhau nhưng với loạt ảnh tình tứ trong chuyến lưu Mỹ thật khó tin khi họ chỉ là bạn bè bình thường.

Nguồn Ngoisao

Tin liên quan