HH Kristine Thảo Lâm: 'Phụ nữ không những đẹp mà phải sống có tâm và đạo đức'

14:10 16/05/2016

Hoa hậu Phu nhân Toàn cầu Kristine Thảo Lâm không chỉ sở hữu nét đẹp dịu dàng quý phái mà cô còn là một người phụ nữ thông minh tài giỏi.

Hoa hậu chia sẻ: “Phụ nữ xinh đẹp còn cần phải thông minh, nét đẹp ngoại hình và nét đẹp nội tâm giúp người phụ nữ tự tin và thành công hơn trong mọi lĩnh vực. Tôi là người phụ nữ nhận thức rõ điều đó nên tôi không ngừng chăm sóc cho bản thân và trao dồi kiến thức để mình ngày càng hoàn thiện hơn”.

 

Chị tâm sự hạnh phúc đối với chị mang tên “được”, được sống, được làm việc, được cống hiến, được yêu thương, được mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác….”Nếu chạm tay vào nỗi đau của người khác sẽ thấy nỗi đau của mình nhẹ đi rất nhiều”, tâm niệm sống như vậy nên trong những chuyến hành trình san sẻ yêu thương khiến chị vui vẻ và ấm áp khi được giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh, và hơn hết đó là nguồn động viên khích lệ cho chị để cho chị cố gắng cũng như cân bằng cuộc sống, hoàn thành vai trò, trách nhiệm với công đồng và xã hội.

Luôn ý thức giữ gìn hình ảnh quyến rũ trong mắt công chúng, Hoa hậu Thảo Lâm luôn xuất hiện với hình ảnh yêu kiều, quyến rũ và sang trọng. Không chỉ chiếm được cảm tình từ những người có được may mắn gặp gỡ, tiếp xúc và làm việc chung với chị mà chị cũng để lại trong lòng người đọc cái nhìn thiện cảm và sự yêu mến thông qua những lời chia sẻ chân thành và những chương trình thiện nguyện san sẻ yêu thương dành cho những mảnh đời kém may mắn.

Mặc dù Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đang bận rộn chuẩn bị cho Cuộc thi Ms Viet Nam Beauty International Pageant vào tháng 07 năm 2016 tại Mĩ nhưng chị vẫn không quên trao chuốt hình ảnh của mình và cộng tác cùng ekip chuyên nghiệp để cho ra những bộ ảnh đẹp quyến rũ, sang trọng quý phái.

Tuy bận rộn bay về Việt Nam để tham dự một sự kiện thời trang lớn nhưng do sự yêu mến của mình dành cho Hoa hậu Thảo Lâm nên Make up Artist Nhật Bình đã cố gắng dành khoảng thời gian trước khi bay để làm đẹp cho Hoa hậu trong bộ ảnh mới. Sự kết hợp giữa Make up Nhật Bình và Photographer nổi tiếng trong giới showbiz tại hải ngoại Huy Khiêm đã tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp cho Hoa hậu Thảo Lâm khi chị khoác lên mình những thiết kế đẹp của Nhà thiết kế Sơn Collection và Nhà thiết kế Jacky Tài.

Cùng ngắm vẻ đẹp sang trọng hoàn mỹ của Hoa hậu qua bộ ảnh mới nhất:

hoa-hau-thao-lam-165-1-ngoisao 10

hoa-hau-thao-lam-165-2-ngoisao 9

hoa-hau-thao-lam-165-3-ngoisao 8

hoa-hau-thao-lam-165-4-ngoisao 7

hoa-hau-thao-lam-165-5-ngoisao 6

hoa-hau-thao-lam-165-6-ngoisao 5

hoa-hau-thao-lam-165-7-ngoisao 4

hoa-hau-thao-lam-165-8-ngoisao 3

hoa-hau-thao-lam-165-9-ngoisao 2

hoa-hau-thao-lam-165-10-ngoisao 1

hoa-hau-thao-lam-165-11-ngoisao 0

 

Nguồn Ngoisao

 

 

Tin liên quan