Hồ Ngọc Hà lấn sân thiết kế thời trang

11:06 06/05/2016

Nữ ca sĩ thử sức trong lĩnh vực mới với bộ sưu tập đầu tay trình diễn tại Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Xuân Hè 2016. 

Ngày 5/5, Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam tái khởi động mùa thứ hai với buổi giới thiệu 10 nhà thiết kế, thương hiệu tham gia gồm: Kelly Bùi, Li Lam, Lê Hà, Hà Linh Thư, Huy Võ, Liên Phạm... Ca sĩ Hồ Ngọc Hà góp mặt trong show diễn chiều 13/5 với bộ sưu tập do cô thiết kế. Vì bận tham dự sự kiện tại Đài Loan, nữ ca sĩ vắng mặt trong buổi họp báo.

Hà Hồ và ban tổ chức giữ bí mật về ý tưởng bộ sưu tập để gây bất ngờ với khán giả. Các thiết kế ứng dụng của cô sẽ được bày bán trong khuôn khổ sự kiện ngay sau khi trình làng. 

Một thiết kế được giới thiệu tại họp báo.

Một thiết kế được giới thiệu tại họp báo.

Năm nay, lịch diễn của tuần lễ thời trang mở màn bằng bữa tiệc ngày 12/5. Bộ sưu tập Tonkin của Kelly Bùi vừa trình diễn thành công tại Thượng Hải sẽ được giới thiệu lại. Từ ngày 13/5 là các show của 10 nhà thiết kế và thương hiệu. Hai ngày cuối cùng là sự kiện "Lễ hội thời trang", nơi các thương hiệu giới thiệu và bày bán thiết kế mới ở gian hàng riêng. 

Các bộ sưu tập sẽ được trình diễn theo từng khung giờ riêng. Mỗi show có 200 ghế ngồi và tất cả khách mời đều có vị trí ở hàng ghế đầu.

Ban tổ chức khẳng định điểm khác biệt của họ với sân chơi thời trang khác là thúc đẩy tính thương mại của thị trường nội địa và hỗ trợ nhà thiết kế chào bán sản phẩm. Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức cũng giới thiệu quỹ hỗ trợ tài năng nhà thiết kế trẻ để họ có cơ hội tham gia trình diễn tại Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam. 

Nguồn Vnexpress

Tin liên quan