Hoa hậu Thu Hoài chọn người đẹp thi Mrs Universe

15:37 30/03/2016

Người đẹp sinh năm 1976 đảm nhận vai trò Giám đốc Quốc gia để chọn thí sinh Việt Nam dự cuộc thi nhan sắc quốc tế dành cho phụ nữ đã lập gia đình.

Với vai trò Giám đốc Quốc gia (National Director) của Mrs Universe ở Việt Nam, Thu Hoài chịu trách nhiệm đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Mrs Universe 2016.

Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra vào giữa tháng 8 với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ phụ nữ toàn thế giới. Dự kiến có khoảng 60 thí sinh đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng tranh tài.

Người đẹp Thu Hoài.

Người đẹp Thu Hoài.

Năm 2014, Hoa hậu Thu Hoài được mời là đại diện đầu tiên của Việt Nam góp mặt tại cuộc thi. Tuy nhiên, đến phút cuối, chị không thể tham gia do bị bệnh trước ngày lên đường. Đến nay, chưa có thí sinh Việt Nam nào góp mặt ở chương trình này.

Năm 2015, cuộc thi Mrs Universe 2015 diễn ra tại thủ đô Minsk, Belarus với người chiến thắng là Ashley Burnham đến từ Canada. Cuộc thi năm ngoái có chủ đề "Đấu tranh chống bạo lực gia đình". Người đẹp Ashley đã kể câu chuyện về nạn bạo hành và lạm dục tình dục gây xúc động mạnh. Nhờ tài năng, sự tự tin và nhan sắc, chị đã đoạt vương miện.

Mrs Universe là cuộc thi dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria.

Ashley Burnham

Khoảnh khắc Ashley Burnham đoạt vương miện Mrs Universe 2015.

Mỗi năm, Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới sẽ có một chủ đề riêng biệt, xoay quanh các vấn đề thời sự, xã hội nổi bật. Chương trình tạo cơ hội cho các thí sinh giới thiệu về mình và văn hóa truyền thống của nơi mình sinh ra, cũng như nói lên tiếng nói của người phụ nữ hiện đại.

Nguồn Vnexpress

Tin liên quan