Hoàng Thùy đắt show chụp ảnh trong thời gian ở Anh Quốc

10:41 04/02/2016

Những hình ảnh của Quán quân VNTM mùa thứ 2 vừa xuất hiện trên tạp chí Elle UK đình đám.

Năm 2015, Hoàng Thùy đầu quân cho công ty quản lý Người mẫu PRM tại Anh. Cô sải bước thường xuyên trên các sàn diễn quốc tế và xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng thế giới. Mới đây nhất, bảng thành tích của chân dài này còn có thêm cái tên của tạp chí Elle. Được biết, cô là người mẫu Việt đầu tiên xuất hiện trên những trang báo của tạp chí Elle UK.

 

 

Hoàng Thùy chia sẻ : "Tôi đã phải trải qua 2 vòng casting và vượt qua hàng trăm người mẫu. Khi mở cuốn Elle Uk với nửa quyển báo là các trang quảng cáo nhưng lại có 2 trang trong đó có hình tôi. Thực sự tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc".

Bên cạnh đó Hoàng Thùy còn thực hiện 1 bộ ảnh trên tạp chí Elle Việt Nam tại Anh do nhiếp ảnh gia Mark Cant , stylist Steven Doan, Trang điểm Lanslondon, Làm tóc bởi Bjorn.

Trong năm vừa qua Hoàng Thùy đạt được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Cô dần khẳng định thương hiệu người mẫu quốc tế khi tham dự Tuần lễ thời trang New York, London, ký hợp đồng chính thức với PRM Agency tại Anh quốc. Trở về Việt Nam trong 2 tháng vừa qua Hoàng Thùy được nhiều nhãn hàng nổi tiếng mời làm đại diện. Hoàng Thùy cũng tiếp tục khẳng định vị trí của mình khi liên tục trở thành người mẫu "đinh" trong nhiều show diễn đình đám tại Việt Nam những ngày qua.

Hiện tại Hoàng Thùy đã quay trở lại London để kịp casting cho London Fashion Week và chụp quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Tin liên quan