Hoàng Thùy đẹp ma mị trong bộ ảnh mới

15:22 20/05/2016

  Trong bộ ảnh mới, quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 hoàn toàn 'lột xác', đẹp đến ma mị, liêu trai khi khoác lên mình những bộ váy của NTK Hoàng Hải và được nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ nắn nót từng góc chụp.

Có lẽ trong số những siêu mẫu và các quán quân của các cuộc thi người mẫu thì Hoàng Thùy là người mặc đồ Hoàng Hải đẹp và chuẩn nhất. Thường đồ của NTK Hoàng Hải hay dành cho Hoa hậu, Á hâu, vì cần những số đo 3 vòng chuẩn để tôn vóc dáng gợi cảm người phụ nữ. Nhưng Hoàng Thùy là ngoại lệ khi các chỉ số cơ thể của cô gần bằng 0, đúng chuẩn của các siêu mẫu tham gia casting trong các tuần lễ thời trang Paris lại mặc đồ Hoàng Hải đẹp và tỏa sáng. 
 
Trong fashion show Ngôn ngữ hoa của Hoàng Hải vào ngày 25/5 tới, Hoàng Thùy cũng là một trong những "người tình" thời trang của Hoàng Hải. Theo đạo diễn Long Kan, Hoàng Thùy sẽ xuất hiện đặc biệt. Cô cũng là một trong 5 nhân vật chính gồm NTK Hoàng Hải, Xuân Lan, Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn, Hoa hậu Kỳ Duyên ngồi casting người mẫu cho show diễn vào chiều 18/5. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Photo: Nguyễn Vũ
Make up: Lilian Tran 
 
Nguồn Depplus
Tin liên quan