Không thể ‘sốc’ hơn khi ngắm Phạm Hương ngực trần trước biển

14:43 03/06/2016

  Bất cứ ai cũng sẽ loạn nhịp vì những bức hình này. Phạm Hương quá đỗi nóng bỏng và gợi cảm.

 
Không thể ‘sốc’ hơn khi ngắm hình ảnh này của Phạm Hương - Ảnh 1

Bức hình bán nude gây sốc cộng đồng mạng của Phạm Hương.
 
Phạm Hương đang gây sốc cộng đồng mạng khi chia sẻ những shoot hình bán nude vô cùng nóng bỏng. Tấm lưng trần nuột nà và vóc dáng quyến rũ chết người khiến Hoa hậu Hoàn vũ 2015 “đốt” ánh nhìn người đối diện.
 
Phạm Hương là một trong những mỹ nhân sở hữu vóc dáng nóng bỏng và quyến rũ bậc nhất làng giải trí Việt với số đo 81-59-90. Tỷ lệ cơ thể cân đối, gương mặt xinh đẹp nổi bật đã giúp Phạm Hương trở thành mỹ nhân hoàn hảo.
 
Không thể ‘sốc’ hơn khi ngắm hình ảnh này của Phạm Hương - Ảnh 2

Phạm Hương là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu vóc dáng quyến rũ khó cưỡng.
 
Đây là lần đầu tiên Phạm Hương thực hiện những shoot hình "nóng". Vì vậy mà, người đẹp đang trở thành đề tài “hot” trên các diễn đàn. Đa số cư dân mạng đều dành cho Phạm Hương những lời tán dương, ca tụng.
 
Những bức hình này được thực hiện trong chuyến đi Nha Trang cách đây vài ngày của người đẹp. Mặc dù bận rộn với lịch quay của The Face nhưng Phạm Hương vẫn không bỏ lỡ việc tận hưởng ánh nắng mùa hè ở Nha Trang.
 
Không thể ‘sốc’ hơn khi ngắm hình ảnh này của Phạm Hương - Ảnh 3

Ai cũng sẽ "đứng hình" khi ngắm vóc dáng gợi cảm của người đẹp.
 
Để sở hữu hình thể đẹp cân đối Phạm Hương rất chịu khó tập luyện và thực hiện chế độ ăn khoa học. Cô thường xuyên chia sẽ điều này trên trang cá nhân và nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng.
 
Nguồn Depplus
Tin liên quan