Lê Minh MTV: 'Tôi chưa có ý định tái hôn'

13:49 20/01/2017

Trưởng nhóm MTV cho biết sau khi ly hôn với ca sĩ Hồng Ngọc năm 2014, anh hài lòng với cuộc sống độc thân bên bạn bè và gia đình.

Trong buổi họp fan tại Hà Nội mới đây, các thành viên nhóm MTV chia sẻ về việc trở lại với âm nhạc cũng như đời sống riêng.

le-minh-mtv-toi-chua-co-y-dinh-tai-hon

Nhóm MTV trong buổi họp fan tại Hà Nội.

Lê Minh từng kết hôn với ca sĩ Hồng Ngọc của nhóm Năm Dòng Kẻ năm 2009 nhưng đổ vỡ 5 năm sau đó. Trưởng nhóm MTV cho biết hiện tại anh chưa có ý định đi thêm bước nữa.

Khi được hỏi về mối quan hệ với vợ cũ, nam ca sĩ từ chối tiết lộ. Tuy vậy, Lê Minh cho biết mỗi khi rảnh rỗi hoặc sang Mỹ lưu diễn, anh vẫn tranh thủ tới thăm con gái là bé Ngỗng. "Năm nay, kinh tế dư dả hơn nên tôi có nhiều điều kiện để đi thăm bé. Trước đây, tôi phải dành nhiều thời gian để nằm trên giường bệnh vì bị tai nạn. Khi nào bé lớn, có thể bé sẽ về Việt Nam để hai bố con gần gũi nhau".

Năm 2015, Lê Minh gặp tai nạn, bị gãy xương đùi và phải trải qua nhiều đợt phẫu thuật, điều trị trong thời gian dài. Mẹ và chị gái của nam ca sĩ khi ấy thay nhau chăm sóc anh. Các thành viên trong nhóm như Anh Tuấn, Thiên Vương cũng tích cực động viên để Lê Minh vượt qua giai đoạn khó khăn.

Lê Minh cho biết anh hài lòng với cuộc sống hiện tại. "Tôi luôn có gia đình, bạn bè ở bên nên không bao giờ cảm thấy cô đơn. Chính sự quan tâm của mọi người khiến tôi có nỗ lực để hồi phục và trở lại như ngày hôm nay", anh nói.

le-minh-mtv-toi-chua-co-y-dinh-tai-hon-1

Các thành viên của nhóm MTV (từ trái): Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương.

Thủ lĩnh của nhóm MTV cho biết thời gian này anh và các thành viên dồn hết thời gian để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc. Mới đây, các chàng trai tham gia cuộc thi Sing My Song và gây chú ý trở lại.

Lê Minh tâm sự: "Chúng tôi từng có lúc muốn buông xuôi vì không biết thay đổi hình ảnh thế nào. Tới giờ, nhóm đã tìm được cách để dung hòa cá tính âm nhạc mà vẫn phù hợp với thị trường hiện tại".

Ngoài ca hát, MTV còn dự định thành lập công ty riêng, chuyên về sản xuất âm nhạc và đào tạo các tài năng.

Tin liên quan