Lê Phương diện áo dài nền nã trong 'lễ cưới'

10:46 01/04/2016

Lê Phương ăn diện nền nã, rạng rỡ trong lễ cưới với nam diễn viên Hoàng Phúc.

Bộ phim “Trận đồ bát quái” xoay quanh gia đình Hải (Hoàng Phúc) - Nhật Linh (Lê Phương). Đây là hai người bạn học, lớn lên trong hai gia đình đối lập nhau về vị thế xã hội. Hải là con trai chủ ngân hàng tư nhân, Linh sinh ra trong gia đình nghèo. Họ yêu nhau và đã thành vợ chồng.

Lê Phương diện áo dài nền nã trong lễ cưới 0

Lê Phương - Hoàng Phúc yêu nhau trong phim mới

Lê Phương diện áo dài nền nã trong lễ cưới 0

Trong vai diễn Nhật Linh, Lê Phương đã khắc họa một người phụ nữ chịu đựng hy sinh cho tình yêu, cho con cháu. Sống giữa trận đồ thù hận, mà xung quanh toàn là người thân yêu, ruột thịt, Nhật Linh vẫn một lòng, một dạ với chữ “nhẫn”.

Lê Phương diện áo dài nền nã trong lễ cưới 1

Lê Phương diện áo dài nền nã trong lễ cưới 2

Bất lực trong đau thương, bất lực trong tình yêu nhưng cô vẫn cầu mong những người lầm lạc đó “quay đầu là bờ”. Đây là tuyến nhân vật đi một bên suốt chiều dài của phim, âm thầm nhưng sóng gió nhiều nhất.

Lê Phương diện áo dài nền nã trong lễ cưới 3

Lê Phương diện áo dài nền nã trong lễ cưới 4

Chuyện người lớn còn trực tiếp lẫn gián tiếp gây tác động lên Thành Thiên (Lương Thế Thành), Kim Ngân (Hoàng Mai Anh)... khi những đứa trẻ này bước vào đời chưa chín chắn, trưởng thành đã bị những lừa dối, thù hằn hay đồng tiền làm lệch lạc, có người phải bỏ thân khi còn quá trẻ.

Lê Phương diện áo dài nền nã trong lễ cưới 5

Lê Phương diện áo dài nền nã trong lễ cưới 6

“Trận đồ bát quái” của đạo diễn Chu Thiện gồm 45 tập thuộc thể loại tâm lý tình cảm hiện đại mô tả một trận đồ mang tên tình - tiền - tù - tội lên sóng vào “giờ vàng” trên THVL1.

Lê Phương diện áo dài nền nã trong lễ cưới 7

Lê Phương diện áo dài nền nã trong lễ cưới 8

Nguồn Ngoisao

Tin liên quan