Loạt ảnh chứng tỏ trình đi giày cao gót thượng thừa của Angela Phương Trinh

11:12 12/04/2017

Chuyên diện những chiếc váy dài chấm đất nên Angela Phương Trinh thường xuyên ăn gian chiều cao bằng những đôi giày 20-25cm.

Diện chiếc váy xuyên thấu đến một sự kiện thời trang gần đây, Angela Phương Trinh bị phát hiện đi giày siêu cao gót để ăn gian vóc dáng. Đây là "trợ thủ" quen thuộc của người đẹp mỗi khi đi sự kiện.

Giày gót cao khoảng 25cm giúp Angela Phương Trinh trông cao ráo hơn hẳn, không bị dìm dáng dù diện đồ lùng bùng. Giày thường có thiết kế độn đế trước nên khá chắc chắn, đi không quá đau chân.

Đôi giày đế "khủng" này là một trong những item được Angela Phương Trinh cưng chiều. Trước đó, trong một lần dự tiệc khác, cô nàng hiên ngang cưỡi ngựa với đôi cao gót lênh khênh và váy dài quét đất.

Tài đi giày gót siêu cao "thượng thừa" của nữ diễn viên đã được chứng minh bằng những đôi giày ai nhìn cũng chóng mặt. Nhiều lần người đẹp khiến khán giả "mắt tròn mắt dẹt" khi khoe những đôi giày khó ai có thể bước đi vững vàng, chưa kể còn đứng trên đôi giày đó trong thời gian dài. Angela Phương Trinh vốn có chiều cao 1m69, những đôi giày cao từ 15-25cm giúp nữ diễn viên trông càng mảnh mai, diện đồ chuẩn đẹp chẳng khác gì người mẫu. Đây cũng là bí quyết giúp cô nàng được mệnh danh như "nữ hoàng thảm đỏ".

Tuy nhiên cũng vì mê độn chiều cao mà đôi lần, cô nàng bị chê chọn giày chưa phù hợp, gót quá dày khiến tổng thể trở nên nặng nề.

Tin liên quan