Loạt ảnh 'tình bể bình' của Hoài Lâm và bạn gái

13:15 10/05/2017

Những khoảnh khắc ngọt ngào của con nuôi Hoài Linh với bạn gái khiến dân F.A “phát hờn” vì ghen tỵ.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Lư Hoàng Bảo Ngọc - cháu gái NSƯT Bảo Quốc vào đầu tháng 11/2016, Hoài Lâm ngày càng bạo dạn hơn khi khoe ảnh tình tứ trên Facebook cá nhân. Cặp đôi không ngần ngại khoe những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ghen tỵ.

Ngày 7/5 vừa qua, con nuôi danh hài Hoài Linh khéo léo thể hiện tình cảm với bạn gái bằng cách đặt bức ảnh tình tứ của hai người làm ảnh bìa Facebook. Trong bức ảnh đen trắng, ca sĩ 9X tựa cằm vào vai và ôm chặt eo Bảo Ngọc. Bức hình của Hoài Lâm nhận được hơn 15.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận khen ngợi từ fan. 

Về phía bạn gái Hoài Lâm, cô cũng chọn bức ảnh đen trắng cùng hành động cực ngầu và lãng mạn của bạn trai làm ảnh bìa Facebook.

Hoài Lâm cho biết, anh và Bảo Ngọc đã yêu nhau được 5 năm. Tình cảm cả hai ngày càng mặn nồng khiến chàng ca sĩ sinh năm 1995 muốn sớm về chung một nhà với bạn gái. Tuy nhiên, gia đình NSƯT Bảo Quốc chưa cho phép vì cả hai còn quá trẻ để tính đến chuyện hôn nhân. Cha nuôi Hoài Lâm, danh hài Hoài Linh cũng đồng tình với ý kiến của NSƯT Bảo Quốc.

Tin liên quan