Lương Thế Thành – Thuý Diễm tái hiện đám cưới trên sàn catwalk

11:34 26/04/2016

Cặp tân lang tân nương diện áo dài đôi màu hồng mang đến cho người xem cảm giác lãng mạn hạnh phúc, liên tưởng đến đám cưới vừa diễn ra của họ.

  Tối qua (25/4), trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân hè 2016 (VIFW SS 2016), NTK Đinh Văn Thơ đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài mang tên 'Quê hương' với những thiết kế lộng lẫy. 
 
Trên sân khấu, cặp vợ chồng son Lương Thế Thành – Thuý Diễm trình diễn 2 thiết kế, trong đó có cặp áo dài đôi màu hồng, mang đến cho người xem cảm giác lãng mạn hạnh phúc, liên tưởng đến đám cưới vừa diễn ra  của họ.
 
 
 
Trước đó, cặp đôi cũng gây chú ý trong hậu trường với trang phục áo dài.
 
 
 
 
 
BST 'Quê hương' của Đinh Văn Thơ gồm 67 thiết kế áo dài  với những hình ảnh về quê hương Việt Nam thân thuộc, với các danh lam thắng cảnh từ Bắc chí Nam như chùa Một Cột, cầu Tràng Tiền, chợ nổi Cái Răng;  là hình ảnh mái đình làng biển, hoạ tiết rồng phượng hay hồng hạc...
 
 
 
 
 
Không có quá nhiều cách tân trong kiểu dáng, Quê hương của Đinh Văn Thơ là cuộc chơi trên bề mặt chất liệu. Anh thể nghiệm nhiều cách xử lý như thêu, thêu 3D, thêu ruy-băng, vẽ acrylic để làm nên những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp trên các thiết kế áo dài.
 
 
 
 
Show diễn còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như siêu mẫu Hoàng Thùy, người đẹp Trương Thị May, Lan Khuê, Ninh Hoàng Ngân, Á hậu Hoàn vũ  Lệ Hằng, diễn viên Quốc Cường, Quốc Trường,... Trương Thị May lộng lẫy trong chiếc áo dài thêu 3D còn Lan Khuê với áo dài đỏ thêu hoạ tiết hồng hạc, biến cô trở thành nữ hoàng thực sự trên sàn diễn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguồn Depplus
Tin liên quan