Lý Nhã Kỳ hủy tham dự khai mạc LHP Cannes 2016

13:43 13/05/2016

Nữ diễn viên “Mùa hè lạnh” không thể tham dự khai mạc LHP Cannes 2016 vì bận công việc kinh doanh.

Khai mạc LHP Cannes lần thứ 69 đã diễn ra với sự quy tụ của nhiều ngôi sao tên tuổi trên khắp thế giới từ châu Á tới Hollywood. Về phía Việt Nam, Lý Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh, Thanh Thúy và Đức Thịnh sẽ đại diện tham dự LHP Cannes 2016. 

Tuy nhiên, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam thông báo vào phút chót hủy tham gia khai mạc LHP Cannes lần thứ 69 vì bận công việc kinh doanh ở Việt Nam. Theo Đại diện truyền thông của Lý Nhã Kỳ cho hay, người đẹp sẽ tham dự LHP Cannes tổ chức tại Pháp từ ngày 14/5 tới lúc bế mạc thay vì 11/5 như dự kiến. Nữ diễn viên “Mùa hè lạnh” gửi lời xin lỗi tới BTC Liên hoan phim và khán giả. 

 

Lý Nhã Kỳ gây chú ý tại LHP Cannes 2015 

Đại diện Lý Nhã Kỳ cho hay: “Với vai trò nhà bảo trợ của Cine fondation Cannes, Lý Nhã Kỳ nhất định có mặt và tham dự các hoạt động Cannes từ ngày 14/5 đến bế mạc. Cô ấy không thể không có mặt, bởi cô ấy rất mong chờ được chào đón những tài năng mới của điện ảnh thế giới tại Cannes”. 

Đồng thời, nữ diễn viên “Mùa hè lạnh” cũng tỏ ra tiếc nuối khi không thể tham dự buổi tiệc VIP chào đón chào đón các ngôi sao tham dự Cannes 2016. Cô viết trên trang cá nhân: “Thật buồn khi kế hoạch đi Cannes từ ngày khai mạc 11.5 đã hủy bỏ vì công việc quá nhiều ở Việt Nam. Lý Nhã Kỳ gởi lời xin lỗi đến ban tổ chức LHP Cannes vì không thể xuất hiện đêm khai mạc cũng như tham dự các buổi tiệc đầu tiên chào đón các ngôi sao Hollywood và châu Á trong vai trò nhà bảo trợ giải”.

Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng trong LHP Cannes năm ngoái 

Việc Lý Nhã không thể tham dự sự kiện khai mạc LHP Cannes khiến fan hâm mộ tiếc nuối khi cô là mỹ nhân Việt gây được sự chú ý của ống kính máy ảnh tại đây. Theo thông tin, Phạm Băng Băng vốn được mệnh danh là “nữ hoàng thảm đỏ” cũng không thể tham dự. Điều này khiến Lý Nhã Kỳ cũng khá buồn và tiếc. Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng không thể tham dự LHP Cannes lần này là do đang mang bầu với bạn trai Lý Thần. 

Nguồn Depplus

Tin liên quan