Mẫu lưỡng tính xinh đẹp chẳng kém dàn chân dài đình đám

13:37 28/03/2017

Các người mẫu Việt nổi tiếng với chiều cao từ 1,75m hội tụ để tập dượt trước giờ G show Lâm Gia Khang.

Chuẩn bị cho show Lâm Gia Khang diễn ra vào hôm nay (25/3), các người mẫu phải có mặt từ 4h sáng để tập dượt. Gây chú ý trong buổi tập là Mid Nguyễn - chân dài lưỡng tính đắt show nhất hiện nay. Với chiều cao chuẩn và diện mạo xinh đẹp, Mid Nguyễn cũng là mẫu unisex duy nhất trong show Lâm Gia Khang.

Dậy sớm đi tập catwalk, Lan Khuê vẫn lên đồ chỉn chu, sành điệu. Không chỉ là người em thân thiết của Lâm Gia Khang, cô còn được mời giữ vai trò vedette trong show diễn. 

Người đẹp giữ vẻ rạng rỡ từ lúc tờ mờ sáng cho đến khi Mặt trời lên cao, thời tiết nắng nóng.

Một trong những người mẫu xuất hiện sớm nhất tại đây, Mâu Thuỷ chia sẻ: "Anh Khang được mệnh danh là nhà thiết kế thảm đỏ. Vì thế không chỉ riêng Thuỷ mà nhiều đồng nghiệp nữa cũng rất yêu thích các bộ cánh của anh. Dù phải vất vả chuẩn bị cho show diễn nhưng Thủy cảm thấy hưng phấn vô cùng."

Show diễn độc lập thứ hai của nhà thiết kế Lâm Gia Khang là một trong những show diễn hiếm hoi của làng mốt Việt được tổ chức ngoài trời vào ban ngày. 

Sàn catwalk được ê kíp bố trí như một khu vườn đơn giản, tinh tế, tận dụng hiệu ứng ánh sáng tự nhiên. Hơn 300 khách mời ngồi hàng front-row có cơ hội thưởng thức trọn vẹn BST độc đáo của nhà thiết kế trẻ.

Show diễn đặc biệt này do Thanh Trúc Trương làm đạo diễn catwalk, quy tụ 40 chân dài tên tuổi trong làng thời trang Việt như Hằng Nguyễn, Thanh Thảo, Thiên Trang, Thùy Dương... Tất cả gương mặt đều có chiều cao đạt 1,75m để trình diễn trên những đôi giày đế thấp, thể hiện đúng thông điệp của nhà thiết kế. Lan Khuê là người kết màn cho show diễn lần này.


Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày hôm nay (25/3) tại TP HCM.

Các cô gái tranh thủ trò chuyện trong giờ giải lao.

Tin liên quan