Maya bụm bặm, ‘nổi loạn’ bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường

11:11 27/04/2016

Nữ ca sĩ Maya bụi bặm, cá tính khi kết đôi với mỹ nam Lê Xuân Tiền trong MV sắp ra mắt.

Sau thời gian dài ấp ủ thực hiện, ngày (27/4) tới, Maya sẽ chính thức ra mắt album có tựa đề “I’m Not Alone”. Ngoài những bản hit mới cùng các ca khúc đã ghi dấu ấn tại “The Remix 2016”, Maya còn đầu tư, thực hiện MV cho ca khúc mang tên “Dựa”.

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 0

Maya nổi loạn hết cỡ trong MV mới

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 1

“Dựa” là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành riêng cho Maya. Bài hát thể hiện sự bản lĩnh, mạnh mẽ của người phụ nữ sau khi trải qua những buồn vui của cuộc sống.

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 2

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 3

Quyết định lựa chọn “Dựa” là một trong số những bài hát chủ đạo ở sản phẩm sắp trình làng, ngay sau khi hoàn thành xong bản audio với phần hòa âm, phối khí đặc sắc, Maya và êkíp nhanh chóng lên ý tưởng để thực hiện thêm MV.

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 10

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 11

Xây dựng hình ảnh của một cô gái cá tính, bản lĩnh và đầy nổi loạn, trong MV “Dựa”, Maya không ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để đầu tư gần 10 bộ trang phục và dàn dựng bối cảnh hoành tráng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 0

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 1

Bên cạnh việc khoe giọng hát, vũ đạo và phong cách thời trang ấn tượng, Maya còn có phần kết hợp đầy ăn ý với bạn diễn Lê Xuân Tiền - mỹ nam sở hữu ngoại hình điển trai cùng chiều cao 1m85.

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 4

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 5

Phải mất nhiều ngày vất vả, di chuyển địa điểm quay hình liên tục, song với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự nỗ lực của toàn êkíp, MV “Dựa” của Maya đã hoàn thành đúng nội dung và thời gian dự kiến ban đầu.

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 7

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 6

Trong đoạn trailer MV “Dựa” vừa được hé lộ, hình ảnh đầy bụi bặm và nổi loạn của Maya đã khiến cho khán giả hâm mộ vô cùng thích thú cũng như nóng lòng chờ đợi sản phẩm này ra mắt.

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 8

Maya nổi loạn bên mỹ nam của Đỗ Mạnh Cường 9

Năm 2016 hứa hẹn là một năm đầy bùng nổ của Maya. Ngay khi đoạt giải đồng “The Remix 2016” và ra mắt hàng loạt sản phẩm ăn khách, nữ ca sĩ còn được nhiều đạo diễn mời góp mặt trong các dự án điện ảnh lớn.

Nguồn Ngoisao

Tin liên quan