Megan Fox bỏ đóng cảnh nóng vì các con

13:34 10/05/2016

Ngôi sao “Transformers” thay đổi kể từ khi mang bầu lần thứ ba.

Megan Fox, nữ diễn viên được biết đến với vai diễn mỹ nhân trong “Transformers” và nhiều cảnh quay mùi mẫn trên màn ảnh tuyên bố gây sốc sẽ không thực hiện các cảnh quay táo bạo nữa để tránh ảnh hưởng tới các con. 

Người đẹp 30 tuổi cho hay: “Có những thứ mà những đứa trẻ không nên nhìn thấy mẹ chúng làm”. Megan nói thêm: “Có rất nhiều dự án phim tốt, bạn diễn tài năng, đạo diễn giỏi nhưng trong phim lại có một số cảnh nhạy cảm mà tôi không muốn con mình thấy được”. 

 

Người đẹp sinh năm 1986 sở hữu khá nhiều cảnh nóng táo bạo 

Megan Fox chia sẻ: “Tôi từng được mời tham gia vào một dự án trên HBO. Nó xoay quanh cuộc sống của một cô gái bán hoa, có rất nhiều cảnh sex táo bạo không khác gì một bộ phim khiêu dâm. Tôi thiết nghĩ rằng việc đảm nhận nhân vật này sẽ khiến bản thân mình cũng bị dèm pha theo vai diễn”.

 

Megan Fox đang mang bầu bé thứ ba. (Ảnh: FameFlynet)

Sau khi kết hôn và sinh con, đặc biệt là khi đang mang thai đứa con thứ ba với ông xã sau khi ly dị đã làm thay đổi khá nhiều trong suy nghĩ của bà mẹ 30 tuổi. Megan Fox tâm sự với tư cách là một người mẹ, cô phải đặt con cái lên trên hết và quyết định làm những điều không ảnh hưởng tới chúng. 

Nữ diễn viên sinh năm 1986 chi sẻ với tờ The Sun: “Tôi nghĩ rằng các con của tôi không nên nhìn thấy những cảnh ấy. Chúng chỉ là những đứa trẻ nên không thể xử lý và phân biệt rạch rõi giữa thực tế và nghệ thuật.

Gia đình nữ diễn viên. (Ảnh: NYdailynews) 

Megan Fox đang mang thai bé thứ ba. Đây là kết quả ngoài dự kiến của cặp đôi Megan Fox và Brian Austin Green khi cả hai đã ly dị cách đây 9 tháng. Nữ diễn viên 30 tuổi đã có hai con là Noah Shannon Green (3 tuổi) và Bodhi Ransom Green (2 tuổi). Cô chia sẻ: “Bé thứ ba này sẽ là trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời làm cha mẹ của vợ chồng tôi. Bé sẽ có hai người anh trai chăm sóc”.  

Nguồn Depplus

Tin liên quan