Mỹ Tâm thay đổi nhận định, ép trò cưng tập vũ đạo

14:07 05/05/2016

Mỹ Tâm đã ‘gửi’ Đức Phúc đến với chương trình ‘Biến hoá hoàn hảo’ để có cơ hội lột xác.

Bên cạnh những gương mặt mới, “Biến hoá hoàn hảo” còn là nơi hội tụ của những nghệ sĩ trẻ. Tại đây, họ sẽ thể hiện một cá tính khác của chính mình và bày tỏ lòng ngưỡng mộ đến các hình tượng nghệ sĩ mà mình yêu thích. Trước thềm cuộc thi, các thí sinh đã có những giờ phút tập luyện cùng biên đạo Huỳnh Mến để “Biến hoá hoàn hảo” từ phần nghe đến phần nhìn.

Mỹ Tâm thay đổi nhận định 0

Mỹ Tâm "ép" Đức Phúc tập vũ đạo

 

Đáng chú ý trong 21 thí sinh là Đức Phúc - học trò cưng của Mỹ Tâm. Với giọng hát khoẻ và tình cảm, Đức Phúc đã chinh phục trái tim người hâm mộ với nhiều ca khúc ballad và giành ngôi quán quân “Giọng hát Việt” mùa 3. Sau cuộc thi, Đức Phúc đã được “Họa mi tóc nâu” hỗ trợ để có những bước đi dài hơn trong nghệ thuật.

Mỹ Tâm thay đổi nhận định 1

Từng nhận định: “Chỉ cần nghe, không cần xem Đức Phúc hát”, Mỹ Tâm cho biết học trò của mình còn khá nhiều hạn chế trong khả năng trình diễn. Chính vì thế, nữ ca sĩ đã “gửi” Đức Phúc đến với “Biến hoá hoàn hảo” để có cơ hội lột xác. Được biết, Đức Phúc sẽ hoá thân thành một hình tượng kết hợp rất nhiều động tác vũ đạo lẫn phong cách thời trang.

Mỹ Tâm thay đổi nhận định 2

Tại phòng tập luyện, nam ca sĩ trẻ mướt mồ hôi chia sẻ: “Em rất lo lắng khi biến hoá thành hình tượng này vì đây là một tên tuổi quá lớn của Việt Nam”.

Mỹ Tâm thay đổi nhận định 3

Với các nhạc phẩm nổi tiếng và dàn dựng công phu, tập 1 của “Biến hoá hoàn hảo” sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h, ngày (7/5) trên HTV7 với 7 hình tượng nghệ sĩ. Đặc biệt, sẽ có hình tượng nghệ sĩ Việt lần đầu tiên tái ngộ màn ảnh nhỏ sau hơn 20 năm.

Mỹ Tâm thay đổi nhận định 5

Mỹ Tâm thay đổi nhận định 6

Mỹ Tâm thay đổi nhận định 4

Nguồn Ngoisao

Tin liên quan