Nathan Lee mặc áo lạnh quay MV ở môi trường 46 độ

13:30 31/03/2016

Để có cảnh mùa đông như thật, nam ca sĩ phải chịu nóng khi quay cảnh tuyết rơi và không có máy điều hòa.

Nam ca sĩ chia sẻ anh bị hành xác trong quá trình quay MV cho ca khúc MDD do chính mình sáng tác. Nam ca sĩ phải mặc áo măng tô quay nguyên ngày trong môi trường nóng hơn 46 độ và còn bị người tình trong video dằn vặt.

nathan-lee-mac-ao-lanh-quay-mv-o-moi-truong-46-do


Cảnh tuyết rơi được thực hiện công phu khiến nam ca sĩ vất vả nhất. “Nhiệt độ trong studio lên đến 46 độ vì không có máy lạnh, trong khi êkíp còn sử dụng quá nhiều đèn. Tôi phải mặc áo rất dày để diễn cảnh dưới tuyết. Nhìn trong video thì lạnh lẽo như vậy nhưng quả thật cái nóng khủng khiếp làm tôi phát hoảng cho tới bây giờ", nam ca sĩ cho biết.

MDD là cách chơi chữ của Nathan Lee khi phiên âm từ tiếng Anh là "Em đi đi", cũng là cách viết tắt của Major Depressive Disorder (Hội chứng trầm cảm cấp độ cao).

Nội dung bài hát nói về sự giằng xé nội tâm của người đàn ông khi miệng buộc phải nói với người mình yêu "Em đi đi" nhưng trong lòng thì tan vỡ. Nathan Lee mời hai người bạn đóng vai người tình là Mỹ Phương - thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên khi nam ca sĩ làm giám khảo - và người mẫu Lilly Nguyễn từng tham gia chương trình "Điệp vụ tuyệt mật" cùng anh.

* Xem MV "MDD"

 

Nguồn Vnexpress

Tin liên quan