Nghệ sĩ Quang Lý trẻ trung bên ca sĩ 9x trong gameshow trước khi mất

14:49 08/12/2016

Cố Nghệ sĩ Ưu tú được đồng nghiệp cổ vũ khi hát cùng Hoàng Yến Chibi trong chương trình

Tập đầu cuộc thi

Trên sân khấu, cố ca sĩ mặc vest lịch lãm và thể hiện bài "Tóc gió thôi bay" (Trần Tiến sáng tác) - một trong những ca khúc nổi tiếng của ông. Đây là gameshow ca hát cuối cùng mà Quang Lý tham gia, trước khi ông đột ngột qua đời vào sáng 1/12 vì nhồi máu cơ tim tại nhà riêng ở TP HCM.

Sau đó nghệ sĩ song ca cùng ca sĩ Hoàng Yến Chibi bài hit Ngây ngô của cô. Chất giọng khoáng đạt, sôi nổi của Quang Lý kết hợp giọng ca trong trẻo của ca sĩ trẻ được các nghệ sĩ và khán giả cổ vũ.

Sau đó nghệ sĩ song ca cùng ca sĩ Hoàng Yến Chibi bài hit "Ngây ngô" của cô. Chất giọng khoáng đạt, sôi nổi của Quang Lý kết hợp giọng ca trong trẻo của ca sĩ trẻ được các nghệ sĩ và khán giả cổ vũ.

Nghệ sĩ Ưu tú ôm

Nghệ sĩ Ưu tú ôm động viên Hoàng Yến Chibi. Ông thú nhận mình khá sợ khi lần đầu thể hiện một ca khúc đậm chất teen. Quang Lý cho biết ông tham gia gameshow chủ yếu với mục đích nâng đỡ ca sĩ trẻ. 

* Nghệ sĩ Quang Lý biểu diễn cùng Hoàng Yến Chibi

 
Ca sĩ Ngọc Sơn (trái) song ca cùng đàn em Phan Mạnh Quỳnh trong liên khúc Đêm cuối - Vợ người ta.

Ca sĩ Ngọc Sơn (trái) song ca cùng đàn em Phan Mạnh Quỳnh bài "Vợ người ta". Màn trình diễn giúp cặp nghệ sĩ đoạt giải nhất tuần với 20 triệu đồng. Cả hai quyết định quyên góp từ thiện số tiền này để ủng hộ các nghệ sĩ lớn tuổi.

Ca sĩ Siu Black (trái) tái xuất sân khấu sau nhiều năm

Ca sĩ Siu Black (trái) song ca cùng đàn em người Mỹ Kyo York với liên khúc "Em muốn sống bên anh trọn đời - Cho những điều đã qua".

Ca sĩ Hồng Hạnh (trái)

Ca sĩ Hồng Hạnh (trái) và Thanh Ngọc thể hiện các bài hit của nhau: "Tình ca cho em" (Nguyễn Nam) và "Hãy buông tay em" (Nguyễn Văn Chung). 

Ca sĩ Nhật Hạ (trái) và Lân Nhã Idol hát : Khúc thụy du (Anh Bằng, thơ Du Tử Lê)  Vệt nắng (Phạm Hải Âu).

Ca sĩ Nhật Hạ (trái) và Lân Nhã Idol hát "Khúc thụy du" (Anh Bằng, thơ Du Tử Lê) và "Vệt nắng" (Phạm Hải Âu).

Nam Cường (phải) hoán đổi bài hit Khó (Khắc Việt)

Nam Cường (phải) hoán đổi bài hit "Khó" (Khắc Việt) cho đàn anh Xuân Phú, còn mình hát "Xin còn gọi tên nhau" (Trường Sa). Tập hai phát sóng ngày 13/12.

 

Tin liên quan