Ngọc Anh chi tiền tỷ làm liveshow kỷ niệm 11 năm ca hát

11:21 28/04/2016

Ngọc Anh không ngại chi tiền tỷ để thực hiện liveshow đầu tiên đánh dấu sự nghiệp 11 năm ca hát.

Là một trong những giọng ca hàng đầu thị trường âm nhạc miền Bắc, Ngọc Anh gây ấn tượng mạnh mẽ bởi chất giọng Soprano đẹp, kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện cùng cách xử lý bài hát tinh tế, đầy cảm xúc.

Ngọc Anh không ngại chi tiền tỷ cho liveshow đầu tiên  0

Ngọc Anh không ngại chi tiền tỷ làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

 

Ngọc Anh không ngại chi tiền tỷ cho liveshow đầu tiên  1

Đứng trên sân khấu từ khi mới 8 tuổi, Ngọc Anh chính thức bắt đầu sự nghiệp âm nhạc khi cô gây ấn tượng mạnh mẽ tại cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2006 và nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi cùng một vị trí vững chắc trong làng nhạc Việt với nhiều giải thưởng âm nhạc cao quý.

Ngọc Anh không ngại chi tiền tỷ cho liveshow đầu tiên  2

Ngọc Anh không ngại chi tiền tỷ cho liveshow đầu tiên  3

Ngọc Anh cũng là một trong những sao nữ được công chúng yêu mến khi luôn nói không với scandal. Hình ảnh đẹp và sạch mang lại cho cô không ít hợp đồng quảng cáo béo bỡ. Để kỷ niệm 11 năm ca hát, nữ ca sĩ “Đất Mỏ” đã quyết định làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, dự kiến vào đêm (12/6) tại Cung văn hóa hữu nghị Việt xô.

Ngọc Anh không ngại chi tiền tỷ cho liveshow đầu tiên  4

Ngọc Anh không ngại chi tiền tỷ cho liveshow đầu tiên  5

Nữ ca sĩ cho biết, cô muốn khán giả có một đêm nhạc “đã tai, đã mắt” nên sẽ không ngại “chơi lớn” cho liveshow hoành tráng này. Giám đốc âm nhạc sẽ là nhạc sĩ Đỗ Bảo, cũng là một người anh, một người cộng sự thân thiết lâu năm trong nghề của Ngọc Anh.

Ngọc Anh không ngại chi tiền tỷ cho liveshow đầu tiên  6

Ngọc Anh không ngại chi tiền tỷ cho liveshow đầu tiên  7

Nữ ca sĩ cũng sẽ tung album và MV mới cùng thời điểm với liveshow. Sự “tổng tấn công” mạnh mẽ của Ngọc Anh trong năm nay hứa hẹn sẽ “gây bão” làng nhạc Việt những ngày tới.

Makeup: Kezbi Nguyen
Stylist: Cindy
Photo: Mạnh Bi

Nguồn Vietnamnet

Tin liên quan