Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt bỏ hoang biệt thự tiền tỷ

11:11 25/04/2016

Căn biệt thự xa hoa của tài tử Lý Liên Kiệt giờ đây bỗng trở thành nơi bỏ hoang. Căn biệt thự xa hoa của tài tử Lý Liên Kiệt tọa lạc ngay khu phố sầm uất ở Thượng Hải.

Theo thông tin truyền thông Trung Quốc đưa tin, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đã bỏ hoang khu biệt thự tiền tỷ của mình. Được biết, khu biệt thự cao cấp của Lý Liên Kiệt tọa lạc ngay khu sầm uất ở Thượng Hải, Trung Quốc.

 Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt bỏ hoang biệt thự tiền tỷ 0

 Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt bỏ hoang biệt thự tiền tỷ 4

Thông tin cho biết lý do ngôi biệt thự xa hoa có giá trị này bỏ hoang bởi Lý Liên Kiệt bị ám ảnh bệnh tật. Vài năm trước đây, ông bị bệnh cường giáp lặp đi lặp lại khó chữa khỏi. Để điều trị bệnh ông đã dùng thuốc kéo dài nhằm giúp kiểm soát nhịp tim và các triệu chứng khác của bệnh.

 Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt bỏ hoang biệt thự tiền tỷ 5

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt bỏ hoang biệt thự tiền tỷ.

 Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt bỏ hoang biệt thự tiền tỷ 1

Vì mắc bệnh, hầu như ông đã ngưng làm việc trong những năm gần đây. Ngôi biệt thự ông cũng để trống và nó đã trở thành nơi ở người làm giúp việc, thậm chí trong sân sau còn bỏ để trồng rau.

 Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt bỏ hoang biệt thự tiền tỷ 3

 Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt bỏ hoang biệt thự tiền tỷ 2

Khoảng 10 năm trước, Lý Liên Kiệt đã mua khu đất này và bắt đầu rót tiền xây dựng. Biệt thự này mất 5 năm mới hoàn, thiết kế kỹ thuật cùng nội thất vào hàng “tuyệt đỉnh”. Với ý định chuyển hẳn về sinh sống và an dưỡng khi về già, nhưng hiện tại ông lại để nó bị bỏ hoang.

Nguồn Ngoisao

 

 
Tin liên quan