Người mẫu Đài Loan tử vong ở tuổi 25 khi chụp ảnh dưới nước

15:13 18/05/2016

Sự ra đi của người mẫu trẻ khiến fan hâm mộ không khỏi thương xót.

Theo báo chí Hoa ngữ đưa tin, mẫu trẻ có tên Cố Tư Dân là người Đài Loan qua đời khi thực hiện cảnh quay quảng cáo ở dưới nước. Ngay sau khi có biểu hiện bất thường, Cố Tư Dân đã được ekip vớt lên và thực hiện hô hấp nhân tạo rồi chuyển tới bệnh viện nhưng không qua khỏi. Người mẫu tử vong tại bệnh viện ở tuổi 25.

Cố Tứ Dân. (Ảnh: Ifeng) 

Ekip cho hay Cố Tứ Dân là người có khả năng bơi lội, các cảnh quay ngoại cảnh thực hiện trong vài ngày trước cũng được hoàn thành tốt. Đến hôm nay, trước khi xuống nước, cố người mẫu và nhiếp ảnh gia đều mang theo đồ bảo hộ và bình khí oxy đầy đủ. Khi thực hiện chụp ảnh, Cố Tứ Dân lại tháo bình oxy ra khiến cô bị sặc nước. Bác sĩ cũng nhận định phổi của người mẫu trẻ đã bị tổn thương nặng trước khi qua đời. Nhiều bạn bè của Cố Tứ Dân tỏ ra khá bất ngờ khi cô vốn có kinh nghiệm lặn nhưng lại tử vong vì đuối sức khi chụp hình. 

Cố Tứ Dân là người mẫu khá có tiếng ở Đài Loan. (Ảnh: Stardaily)

Trước sự ra đi của Cố Tứ Dân, nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng bày tỏ niềm thương tiếc trên trang cá nhân. Ekip chụp ảnh cũng hy vọng gia đình nạn nhân hiểu và cảm thông khi sự cố không hay xảy ra. Được biết, chân dài này đã có con gái 4 tuổi. 

Nguồn Depplus

 

 
Tin liên quan