Những màn đổi tóc của mỹ nhân Việt thà không có còn hơn

15:17 14/04/2017

Gần đây, không ít sao vốn được mệnh danh như fashion icon có màn thay đổi diện mạo gây tranh cãi.

Có gương mặt xinh xắn hợp với khá nhiều kiểu tóc, Quỳnh Anh Shyn rất chăm thay đổi diện mạo. Tuy nhiên màn F5 gần nhất của hot girl lại không nhận được nhiều đồng tình. Hàng loạt fan nhận xét tóc ngắn ngang môi, mái ngố khiến Quỳnh Anh Shyn lộ nhược điểm mặt dài, trông kém đáng yêu so với khi để tóc nâu mái thưa hay tóc xoăn sóng. Hot girl Hà thành cũng cho biết cô nàng sắp sửa nối tóc lại.

Sau nhiều năm trung thành với tóc suông dài, Nhã Phương có màn lột xác khá táo bạo gần đây nhờ tóc xoăn "mì tôm". Style "bà thím Hàn Quốc" này khiến cô nàng bị fan chê là trông kém trẻ trung so với diện mạo trước đây.

 

Đông Nhi được chọn style độc đáo khi ngồi ghế nóng The Voice, tuy nhiên cách làm đẹp của cô lại chưa hiệu quả. Kiểu tóc như nhân vật phản diện trong phim cổ trang này khiến Đông Nhi trông kém hiện đại, lộ nhược điểm gương mặt.

Mái tóc tẩy bạch kim ở đời thường của Thiều Trâm vốn đã gây tranh cãi, khi đóng MV cô nàng còn bị chê nhiều hơn khi đội tóc giả trắng xóa đậm chất "quý bà". Phần mái quá dày đồng thời cũng khiến gương mặt cô nàng trông nặng nề.

Thu Minh bị ví như "ma nữ" trong lần đầu tiên mang mốt tóc "chổi xề" đến The Voice. Với kiểu F5 này, thà nữ ca sĩ cứ để tóc xoăn dài như cũ còn hấp dẫn hơn.

Tin liên quan