Những nụ hôn ngọt ngào của sao Hoa ngữ trong đám cưới

08:53 05/08/2016

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy... khiến người hâm mộ tan chảy vì tình cảm họ dành cho nhau trong ngày trọng đại.

Hôm 31/7, hôn lễ của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cử hành ở đảo Bali, Indonesia. Trước mặt quan khách, Hoắc Kiến Hoa dành cho vợ nụ hôn 9 giây, tượng trưng cho tình cảm thiên trường địa cửu.

 

Trong tiệc lại mặt ở Đài Bắc, Đài Loan hôm 2/8, cả hai lại trao nhau nụ hôn 10 giây.

 

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu tổ chức đám cưới hồi tháng 7 ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Cả hai hôn say đắm sau khi dành cho nhau những lời tình cảm. "Thực ra, em chưa từng nghĩ mình lại may mắn đến vậy, gặp được người mình yêu tha thiết và làm vợ người đó. Em sẽ gắng hết sức để giữ gìn sự may mắn đó", Nghiên Hy nói.

 

Trước đó, họ tung bộ ảnh cưới với những tấm hình hôn nhau đắm đuối dưới mưa.

 

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long hôn nhau trong đám cưới hồi tháng 3. Trong hôn lễ, Ngô Kỳ Long quỳ gối trao nhẫn và bế bổng Lưu Thi Thi.

 

Đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy diễn ra tháng 10 năm ngoái ở Thượng Hải, Trung Quốc. Trong không gian được trang trí theo phong cách cổ tích, cả hai trao nhau nụ hôn và những lời nói ngọt ngào. Huỳnh Hiểu Minh còn khóc khi cử hành hôn lễ. Đám cưới của họ được đánh giá xa xỉ bậc nhất giới sao gốc Hoa với chi phí tương đương 31,5 triệu USD.

 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy làm đám cưới tháng 1/2014. Tiểu hoa đán nhiều lần rơi lệ vì cảm động.

 

Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng hôn nhau trong hôn lễ tại Bắc Kinh năm 2012.

 

Không chỉ hôn môi, trước giờ cử hành hôn lễ, Giả Nãi Lượng đi giày và nhẹ nhàng hôn lên chân bạn đời.

 

Nguồn Vnexpress

Tin liên quan