Phát hoảng với 3 ca dao kéo của tín đồ làm đẹp châu Á

11:01 03/03/2016

3 tín đồ châu Á khiến nhiều người sốc khi đánh đổi tiền bạc để dao kéo với mục đích không tưởng.

1. Người đàn ông Nhật phẫu thuật để trông giống robot của mình

Ishiguro phẫu thuật để được trẻ trung giống robot của mình

Ishiguro đến từ Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất robot hàng đầu thế giới. Người đàn ông này đã chế tạo ra một con robot có vẻ ngoài giống hệt mình và đặt tên là Sayonara. Tuy nhiên, sau một thời gian, Ishiguro ngày càng xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa đi còn "bản sao" của ông vẫn trẻ mãi không già. Vì thế, ông đã quyết định rút hầu bao để lấy lại tuổi xuân.

"Tôi làm ra bản sao của tôi lúc tôi 41 tuổi. Tất nhiên tôi đang già đi còn robot vẫn trẻ trung mãi. Đó là lý do tôi muốn phẫu thuật để trẻ trung như tuổi 41 và trông giống như một cặp song sinh với robot của mình", Ishiguro chia sẻ.

2. Chàng trai Nhật Bản dao kéo để giống tượng David của Michelangelo

Alan khiến nhiều người sốc vì quyết định chi ra số tiền 150.000 đô la trong suốt 1 năm để làm cuộc đại phẫu khuôn mặt thường bị bạn bè trêu chọc có nhiều nét nữ tính. Theo đó, anh chàng lựa chọn hình mẫu là bức tượng kiệt tác David từ thời Phục hưng của Michelangelo vì muốn khuôn mặt của mình "Tây" hơn và trẻ mãi không già.

Chàng trai người Nhật dao kéo để giống bức tượng David của Michelangelo vì bị chê nữ tính

 

Bức tượng kiệt tác David từ thời Phục hưng của Michelangelo 

3. Cô gái Singapore phẫu thuật để giống nhân vật hoạt hình anime

Jacqueline Koh đã trải qua tổng cộng 10 cuộc phẫu thuật với số tiền khoảng 136.000 đô la (khoảng 3 tỉ đồng) để biến khuôn mặt của mình giống nhân vật hoạt hình anime.

Cô gái đến từ Singapore đã phải hút mỡ, gọt cằm, điều chỉnh mí mắt, năng mũi... Ngoài ra, Jacqueline Koh còn dùng botox, mát xa cùng một số chất độn khác để có khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp như các nhân vật trong truyện tranh. 

Dù nhận về nhiều lời phê phán vì việc này nhưng Jacqueline Koh bỏ ngoài tai và tuyên bố rất hài lòng, hạnh phúc với quyết định của mình.

Cô gái người Singapore trải qua 10 cuộc phẫu thuật để có khuôn mặt giống nhân vật hoạt hình

Hình ảnh mới của Jacqueline Koh sau thời gian phẫu thuật

 

 

 

Tin liên quan