Phi Thanh Vân phủ nhận đang mang bầu lần 2 được 3 tháng

11:14 05/05/2016

Phi Thanh Vân xuất hiện với vòng 2 to lùm lùm và gương mặt tròn trịa giữa nghi án đang mang bầu lần 2.

Ở ẩn suốt thời gian vừa qua sau khi hạ sinh “hoàng tử bé” vào đầu tháng 2/2015, và gần nhất là buổi tiệc sinh nhật (26/4) thì Phi Thanh Vân hầu như hạn chế xuất hiện trước công chúng. Cô dành trọn thời gian cho thiên chức làm mẹ với việc chăm sóc con cũng như kinh doanh hệ thống công ty mỹ phẩm của mình.

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân tăng cân, tròn trịa quá mức sau sinh con trai

Tối qua (28/4), Phi Thanh Vân xuất hiện một mình trên thảm đỏ buổi ra mắt bộ phim “Lật Mặt 2” của đạo diễn Lý Hải mà không có sự “tháp tùng” của ông xã phi công.

Phi Thanh Vân diện chiếc váy đen rộng nhưng không giấu đi thân hình đang ngày tròn trịa và vòng 2 lùm lùm. Điều này khiến nhiều người hoài nghi cô đang mang thai đứa con thứ 2 được 3 tháng.

Trước đó vào ngày (1/4), Bảo Duy đã thừa nhận Phi Thanh Vân đang mang thai song lời nói của anh rơi vào ngày này khiến nhiều người nghĩ đó chỉ là lời nói đùa. Khi được hỏi về nghi án đang mang thai đứa con tiếp theo, Phi Thanh Vân cười tươi và trả lời rằng: “đâu có”.

Sau nhiều lần sẩy thai và bất ngờ khi có bầu và sinh con, thì đây là điều hạnh phúc nhất mà cô có được. Vì vậy, ngoài việc bỏ ra số tiền gần 20 triệu đồng mỗi tháng nuôi con, Phi Thanh Vân còn mua gói bảo hiểm 10 tỷ đồng cho tương lai của cậu quý tử.

Và nếu đúng như Phi Thanh Vân đang mang thai đứa con thứ 2 được 3 tháng thì đây là một tín hiệu vui cô nên chia sẻ với mọi người chứ không nhất thiết phải giấu kín hay phủ nhận.

Theo Giadinhvietnam.com

Tin liên quan